Tags: súng ngắn

Sau một tuần vẫn chưa tìm ra tung tích đối tượng cướp ngân hàng, công an phát đi hình ảnh của đối tượng để nhờ nhân dân hỗ trợ phát hiện.

Sự trở lại của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tại giải Vô địch Bắn súng toàn quốc 2019 được xem là tín hiệu tích cực cho Bắn súng Việt Nam.

Chiều 06/05, Trung tâm HLTTQG Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Cúp Bắn súng quốc gia năm 2019.

Lấy được khẩu súng ngắn từ một sĩ quan, hung thủ đã chĩa súng vào chính các đồng đội của mình.

Khám xét nơi ở của đối tượng Nguyễn Việt Trí, Công an thành phố Mỹ Tho đã phát hiện, thu giữ 3 túi nylon chứa ma túy đá, 2 súng ngắn, 3 súng bút, 10 môtô, 4 điện thoại di động.

Trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông, xạ thủ huyền thoại người Hàn Quốc Jin Jong-oh bày tỏ hy vọng sẽ được tái đấu với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tại chung kết bắn súng Olympic 2020.

Nghe ⋅ 01:46

Trong ngày khai mạc Cúp bắn súng quốc gia 2019 (5-5), không nằm ngoài dự đoán khi đoàn Quân đội với thực lực vượt trội đã nhanh chóng vượt lên đứng đầu với tổng cộng 15 huy chương (sáu HCV), hai vị trí xếp sau lần lượt là đoàn Hải Dương và TP Hồ Chí Minh.

Viện Nghiên cứu Cơ khí chính xác (TsNIITochMash - đơn vị thành viên của tập đoàn nhà nước Rostec, Nga) có kế hoạch phát triển loại hộp đạn huấn luyện mới, sử dụng đạn có màu dành cho súng ngắn, Sputnik đưa tin dẫn nguồn từ bộ phận báo chí của viện.

Trưa 18.10, tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (HLTTQG HN) đã diễn ra lễ bế mạc Giải Tay súng xuất sắc quốc gia 2020.

Bề dày của súng chỉ có 18 mm nên các đặc nhiệm rất dễ để giấu trong túi quần, túi áo khoác hoặc giắt sau thắt lưng.

Thomas Hamilton mang hai khẩu súng lục 9mm và hai khẩu Magnum 357 đi vào trường tiểu học Dunblane. Chỉ trong chưa đầy 5 phút, hắn bắn chết 16 học sinh và một giáo viên.

Bên cạnh súng trường tấn công Gali ACE 31/32 còn có cả những khẩu Jericho 941 sắp hoàn thành.

Viện Nghiên cứu cơ khí chính xác trung ương Nga (TsNIITOCHMASH) đang lên kế hoạch chế tạo kiểu súng ngắn tự nạp đạn dùng trong diễn tập huấn luyện, bộ phận báo chí của Viện thông tin cho Sputnik.

Những cảnh sát đặc nhiệm này sẽ thay nhau túc trực suốt ngày đêm và trước hết là ở những nơi đông người hoặc gần các địa điểm du lịch, và đây là những gì chúng ta biết được về họ.

Trong những năm qua, công nghiệp quốc phòng Việt Nam đã sản xuất và thử nghiệm thành công nhiều loại súng khác nhau, trong đó có khẩu K-14.

Ngày 6/8/2016, Thế vận hội Olymic tổ chức tại Rio de Janeiro (Brazil) chứng kiến kỳ tích lịch sử của một vận động viên (VĐV) Việt Nam.

goto top