GIẢI TRÍ

Sững sờ khi 'Sếp' Lưu Nga bình phẩm gu thời trang thiếu tinh tế của ứng viên đi xin việc

VTVNEWS   23/09/2019 • 21:16

Sếp Lưu Nga đã khiến các khán giả và ứng viên bất ngờ khi bình phẩm gu thời trang thiếu tinh tế của ứng viên đi xin việc.

Ở tập 2 Cơ hội cho ai, Sếp Lưu Nga đã có được một ứng viên xuất sắc là Thanh Hà với mức lương 15 triệu đồng. Ngay sau đó, vị Sếp này lại khiến các khán giả có mặt ở trường quay bất ngờ vì cách đánh giá cực thẳng thắn ứng viên trong phần đọ tài giữa Nguyễn Thị Thanh Huyền và Trần Quốc Tuấn.

Nếu như nữ ứng viên nhận mình là người lạc quan tích cực với kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau thì Quốc Tuấn cho thấy sự điềm tĩnh đưa ra những quan điểm về người làm kinh doanh. Với 57/101 phiếu bình chọn, Quốc Tuấn là ứng viên tiếp theo bước tiếp vào vòng hai để bước vào vòng chinh phục.

Trong vòng 2, nam ứng viên đưa ra những tư vấn cho một chủ doanh nghiệp về việc làm tăng doanh thu cho cửa hàng. Việc chia sẻ những kinh nghiệm một cách thiết thực đã giúp Quốc Tuấn được đánh giá cao. Trong phần trao đổi với các sếp, anh cho biết mình sở hữu kinh nghiệm giao tiếp, phân loại khách hàng… nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Ứng viên Quốc Tuấn

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, Sếp Lưu Nga khiến nhiều người hoang mang về độ khó tính khi thẳng thắn nhận xét ứng viên này: 'Tôi để ý bạn đi giày đen và tất trắng, chưa có sự tinh tế'. Đồng thời, với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thời trang, cô cũng cho biết bản thân chưa ấn tượng với phần thể hiện của nam ứng viên.

Trong khi đó, Sếp Khánh nói: 'Chương trình có tên là Cơ hội cho ai, tôi muốn nói rằng cơ hội cho tất cả mọi người, nhưng nó đến với ai sẵn sàng đón nhận. Nếu bạn chưa sẵn sàng đón nhận thì việc bạn đến đây là vô nghĩa. Tôi có thể chờ, nhưng thời gian đó với bạn là bao nhiêu'.

Trước sức ép của dàn cố vấn, Quốc Tuấn thẳng thắn: 'Hai tháng em sẽ thành công, nếu không thành công thì em xin nghỉ'. Thậm chí, khi các sếp đưa ra tình huống để nam ứng viên quay lại công việc thủ kho, lương cao, anh cũng thẳng thắn từ chối.

Liệu rằng Quốc Tuấn có thuyết phục được các Sếp để bước tiếp vào vòng cuối cùng hay không? Tất cả sẽ có trong tập 3 của Cơ hội cho ai - Whose Chance phát sóng vào 11h ngày 28/9/2019 trên VTV3.

Theo PV/Ảnh: BTC/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/truyen-hinh/sung-so-khi-sep-luu-nga-binh-pham-gu-thoi-trang-thieu-tinh-te-cua-ung-vien-di-xin-viec-20190923172522113.htm

Thích

Tags: Sếp Lưu Nga | tinh tế | ứng viên | Quốc Tuấn | thẳng thắn | đón nhận | lĩnh vực | kinh nghiệm làm việc | sẵn sàng | kinh nghiệm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top