Tags: sương mù

Mặc dù không khí lạnh đã suy yếu nhưng đêm nay và ngày mai (10/12), dự báo thời tiết rét ở các tỉnh miền Bắc vẫn duy trì. Theo đó, nhiệt độ ở Hà Nội thấp nhất từ 9-12 độ, vùng núi cao có nơi dưới 4 độ, xuất hiện băng giá và sương muối.

Hai máy bay của hãng hàng không Ryanair và Jet2 đã va phải nhau trên đường băng sân bay East Midlands, Anh do sương mù dầy đặc vào buổi sáng.

Thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới của Subaru Outback đã trình diện tại triển lãm New York 2019 cùng phiên bản đặc biệt Onyx Edition.

Cơ trưởng chuyến bay không gây nguy hiểm đến tính mạng của Tổng thống Putin và những người có mặt trên máy bay.

Máy bay chở Tổng thống Nga Vladimir Putin đã hạ cánh tại thủ đô của Kyrgyzstan bất chấp sương mù dày đặc và độ ẩm cao, còn phi cơ Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu lại phải chuyển hướng sang sân bay khác.

Giữa sương khói mờ nhân ảnh, ngôi nhà cổ phía sau với hai bên là hai cây xanh, thứ ánh sáng từ đèn plash phát ra rọi thẳng vào mặt các cô chú, tất cả tạo nên một tổng thể mà mỗi ai nhìn vào cũng phải hết hồn.

Chọn ở trong một khách sạn siêu sang được thiết kế mang đậm sắc màu vùng cao và lướt trên mây để ngắm núi rừng kỳ vỹ là 2 cách đặc biệt để bạn chiêm ngắm vẻ đẹp của Tây Bắc.

Đà Lạt sương mù, Đà Lạt rong rêu, Đà Lạt lặng lẽ, Đà Lạt của những mối tình không trọn vẹn. Nhưng Đà Lạt cũng là nơi có những đặc sản không đâu có được. Và tôi muốn mượn ý của nhà văn Nguyễn Vinh Nguyên để tự tin mà nói rằng: 'Với Đà Lạt, ai cũng là… thực khách'.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng. Nhiệt độ hôm nay tăng nhẹ từ 1 - 2 độ.

Có rất nhiều cách để bạn chiêm ngắm vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và bản sắc văn hóa thơ mộng của Tây Bắc. Và hai trong số đó là: chọn ở trong một khách sạn siêu sang được thiết kế mang đậm sắc màu vùng cao và lướt trên mây để ngắm núi rừng kỳ vỹ.

Sa Pa ngày nay không chỉ là nơi dành cho các phượt thủ và dân du lịch bụi đến khám phá vẻ đẹp Tây Bắc, mà những khách sạn sang chảnh mọc lên gần đây còn khiến thị trấn sương mù này trở thành một điểm đến must-go của giới thượng lưu.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 22/11: Hà Nội hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 18-21 độ.

Theo bản tin dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 21/11 của TT DBKTTV TƯ, dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay, trời nhiều mây, không mưa, sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-19 độ.

Các tỉnh Đông Bắc Bộ trong đó có Thủ đô Hà Nội đến trưa chiều trời hửng nắng, nhiệt độ cao nhất phổ biến trong khoảng từ 27-30 độ.

Dự báo gần sáng ngày 18/11, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ.

goto top