GIẢI TRÍ

Super9 chơi đố vui cùng fan, tặng quà độc dịp Trung Thu

SAOSTAR   25/09/2020 • 12:06

Super 9 và các nghệ sĩ cùng nhà đã tổ chức một loạt thử thách thú vị để tương tác và tặng quà cho fan hâm mộ.

Lễ Trung thu 2020 sẽ diễn ra vào ngày đầu tiên của tháng 10. Khác với những năm trước, ngày lễ năm nay có vẻ ảm đạm hơn vì dịch bệnh Covid-19. Do đó, để bù đắp cho fan, VLive đã hợp tác với các nghệ sĩ tổ chức một sự kiện trực tuyến vô cùng thú vị mang tên 'Giải đố hay, Rước quà hay' mà ai cũng có thể tham gia và nhận quà độc.

Super 9 xuất hiện trên livestream, tổ chức mini game cho các Circle.

Sự kiện 'Giải đố hay, Rước quà ngay' do VLive tổ chức nhân dịp Trung thu với mục đích mang lại cho fan và cả nghệ sĩ một ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa.

Thử thách đầu tiên được tiết lộ bởi Super 9 cùng 2 cô bạn nhóm Usagi - Hannie và Luna trong buổi phát sóng trực tuyến tối 24/9. Thử thách nhóm đưa ra được chia làm ba phần, mỗi phần đều có những món quà thú vị dành cho những fan nhanh tay, văn hay và có chút may mắn. Phần thứ nhất là trả lời đúng câu hỏi: 'Sân khấu gần nhất Super 9 diễn ca khúc MLEM là sân khấu nào?', 5 fan may mắn sẽ nhận được một chiếc lồng đèn và 1 thiệp có chữ ký của Super 9.

Tiếp đó, nhóm đưa ra thử thách nhanh tay cap màn hình buổi phát sóng và đăng lên mục Fan trên kênh VLive của Super 9. Những fan thực hiện xong nhanh nhất sẽ nhận hộp quà gồm nhiều món quà bí ẩn kèm chữ ký của thần tượng. Cuối cùng là thử thách ý nghĩa nhất trong ngày: 'Hãy viết một kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình dịp Trung thu'. Câu chuyện nào hay và ý nghĩa sẽ được lựa chọn để in ra, được Super 9 ký tên sau đó tặng lại cho người viết kèm theo một chú thỏ bông.

TIN TÀI TRỢ

Super 9 cùng Hannie và Luna chia sẻ những kỷ niệm, cảm xúc khác nhau trong ngày lễ Trung thu.

Ngoài tổ chức thử thách 'Giải đố rước quà', Super 9 còn dành thời gian trò chuyện với fan về chủ đề Trung thu. JBin chia sẻ lễ Trung thu ở quê mình rất hoành tráng. Mỗi trường học đều trang trí đèn ông sao siêu to khổng lồ để diễu hành quanh thành phố Phan Thiết. Còn KayZ kể rằng kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình khi đi rước đèn là được song ca cùng tiền bối Đàm Vĩnh Hưng hồi lớp 6. Sau cùng, cả 7 nghệ sĩ đồng thanh hát ca khúc 'Chiếc Đèn Ông Sao' như một món quà đặc biệt nữa dành cho fan.

Đề khó VLive đưa ra cho các fan hâm mộ.

Sự kiện mừng Trung thu tại nhà không chỉ gói gọn trong thử thách Super9 đưa ra. Trong 6 ngày từ 23/9-28/9, mỗi ngày VLive sẽ tung 1 nhiệm vụ để hội fan cứng 'test' hiểu biết của mình về nghệ sĩ. Những người tham gia sự kiện sẽ có may mắn trúng những phần quà độc như poster, album của thần tượng và những món đồ chơi Trung thu dễ thương. Dự kiến, sau Super 9, K-ICM sẽ là nghệ sĩ tiếp theo đưa ra thử thách mùa Trung thu cho người hâm mộ. Hãy mong đợi những gợi ý lớn của nam producer trong livestream sắp tới nhé!

K-ICM sẽ livestream trong tuần tới để đưa ra những thử thách dịp Trung thu cho các fan.

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí.

Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS , Android , PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Theo T.H/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/super9-choi-do-vui-cung-fan-tang-qua-doc-dip-trung-thu-20200925105447310.html

Thích

Tags: thử thách | Super 9 | nghệ sĩ | tổ chức | Sự kiện | ngày lễ | ý nghĩa | thần tượng | phát sóng

MỚI NHẤT

goto top