Tags: TAND Cấp

 Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Chánh án TAND tỉnh Kiên Giang Lê Thị Minh Hiếu cho biết TAND tỉnh Kiên Giang đang hoàn tất các thủ tục cần thiết để chuẩn bị thi hành án tử hình đối với tử tù Phạm Tuất Linh (sinh năm 1991, ngụ tỉnh Vĩnh Long).

TAND Cấp cao tại Hà Nội đã bác đơn kháng cáo của anh Ngô Trọng Văn (trú tại xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) yêu cầu đòi lại các tài sản chung của hai vợ chồng.

Có mặt tại Tòa án Cấp cao tại Hà Nội sáng 10/8, người thân của bị cáo lẫn bị hại đều không kìm được nước mắt.

 Theo lãnh đạo VKSND Cấp Cao tại TP.HCM, TAND Cấp cao đã rút hồ sơ vụ cụ bà 107 tuổi ở Bạc Liêu kiện con lên xem xét. Vì vậy, VKSND Cấp cao đã ra Thông báo theo dõi kết quả từ TAND Cấp cao.

Một vụ án dâm ô với hàng loạt trẻ em nhưng qua nhiều cấp xét xử, thủ phạm Nguyễn Khắc Thủy mới nhận mức án 3 năm tù

Chánh án TAND Cấp cao tại TP HCM vừa ra kháng nghị giám đốc thẩm vụ án đương sự định nhảy lầu tự tử sau khi tòa tuyên án, theo hướng hủy cả hai bản án sơ thẩm (TAND quận Gò Vấp) và phúc thẩm (TAND TP HCM) để xét xử lại. Trong bản kháng nghị, TAND Cấp cao tại TP HCM đã chỉ ra hàng loạt vi phạm về nội dung và thủ tục tố tụng trong công tác xét xử của cả hai cấp tòa sơ thẩm và phúc thẩm. Việc vi phạm thủ tục tố tụng của tòa án khiến thiếu chút nữa là mất một mạng người khiến dư luận vô cùng bức xúc

Sáng 1-7, bà Lê Thị Tư (51 tuổi, ngụ Bình Phước) cho biết gia đình đã nhận được quyết định giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP HCM về vụ án tai nạn giao thông liên quan đến chồng bà là ông Lương Hữu Phước (đã nhảy lầu tự tử trước đó).

TAND Cấp cao Hà Nội đã chuyển đề nghị xem xét kỷ luật với một số thẩm phán đã xét xử vụ án xe container đâm Innova đi lùi trên cao tốc.

Một phụ nữ có khả năng bị tội oan do những thiếu sót trong điều tra ban đầu của cơ quan tố tụng.

Dù tòa tuyên y án sơ thẩm tử hình 6 bị cáo, ông Cao Văn Hường vẫn bày tỏ thái độ không hài lòng vì một số tình tiết trong vụ án chưa được làm rõ.

Nghe ⋅ 03:17

Ủy ban thẩm phán TAND Cấp cao tại TP.HCM đã chấp nhận toàn bộ kháng nghị của Chánh án TAND Cấp cao tại TP.HCM đối với vụ án  'Vi phạm quy định về điều khiển khiển giao thông đường bộ' đối với bị cáo Lương Hữu Phước.

Câu chuyện người mẹ trẻ nhiều năm lặn lội đi về giữa Việt Nam và Pháp để đòi lại quyền nuôi dưỡng con gái cuối cùng cũng có hối kết

TAND tỉnh Phú Yên xin lỗi người bị ở tù oan hơn 14 tháng sau khi lao vào giải cứu cha mình đang bị người khác hành hung.

Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại TP HCM đã chấp nhận kháng nghị, hủy bản án sơ thẩm của TAND TP Đồng Xoài, bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bình Phước để điều tra, xét xử lại vụ bị cáo nhảy lầu tự tử

Sau phiên họp của Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại TP.HCM về vụ án ông Lương Hữu Phước, Chánh án TAND Cấp cao đã kháng nghị giám đốc thẩm vụ án theo hướng hủy các bản án sơ, phúc thẩm để điều tra lại.

Bốn luật sư không được TAND Cấp cao tại Đà Nẵng triệu tập để tham gia phiên giám đốc thẩm vụ án cưa gỗ khô xảy ra ở Kon Tum.

goto top