Tags: THPT Quốc

 Theo trang thông tin điện tử các trường trung học có yếu tố nước ngoài tại TP.HCM, thành phố có 22 trường thuộc diện này.

Đề thi chính thức môn Hóa học kỳ thi THPT Quốc gia 2019 được dự đoán vẫn bám sát cấu trúc đề thi tham khảo mà bộ GD&ĐT công bố. Các thí sinh lưu ý một số phần kiến thức để hoàn toàn chinh phục đề thi, giành điểm 9-10.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sắp cận kề, đối với những thí sinh lựa chọn môn Địa Lý trong kỳ thi này thì đây là giai đoạn 'nước rút' để tổng hợp kiến thức và nắm phương pháp làm bài thi tốt nhất.

Điểm thi của những cô nàng hotgirl, anh chàng hotboy 10X đình đám nửa đầu năm 2019 như: Nguyễn Mỹ Anh, Nguyễn Thiện Khiêm, Võ Ngọc Trân,… đang khiến cư dân mạng rất tò mò!

Theo bộ GD&ĐT, thống kê cho thấy đa phần thí sinh trong số này chỉ dùng môn Lịch sử để xét tốt nghiệp. Do vậy, ngoài việc phải học thuộc lòng và ghi nhớ, thì đây được xem là nguyên nhân chính khiến thí sinh không tập trung học để có điểm cao môn Sử.

Đúng quy chế, bảo đảm tốt nhất cơ sở vật chất và không để xảy ra bất cứ sự cố nào trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, là quyết tâm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khi chỉ còn đúng 1 tháng nữa kỳ thi này sẽ chính thức diễn ra.

Đề thi THPT Quốc gia môn Lịch sử năm nay được dự đoán là sẽ 'nhẹ nhàng', dễ 'ăn điểm' hơn năm 2018.

Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2019, cả nước có 1.270 thí sinh đạt điểm 10 và 3.128 bị điểm liệt. Năm nay, thí sinh đạt điểm 10 gấp 2,8 lần so với năm 2018.

Tỉnh Đồng Nai có hơn 27 ngàn thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2019 và tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của tỉnh năm nay là 92,77%.

Quyết định số 1155-QĐ/UB xem xét, thi hành kỷ luật thuộc diện ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý để xảy ra sai phạm trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hòa Bình, được công bố chiều 20/5 tại sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình. Số lượng đảng viên vào diện bị kiểm tra là 26 người.

Để đảm bảo bảo mật đề thi, quy trình in sao đề THPT Quốc gia 2019 sẽ được thực hiện nghiêm ngặt qua ba vòng độc lập. Đặc biệt, những người làm việc trong vòng 1 chỉ được hoạt động trong phạm vi không gian cho phép, 'biệt lập' với không gian bên ngoài.

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nghệ An đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia năm học 2019. Qua thống kê sợ bộ, địa phương này có 33 thí sinh có môn thi đạt điểm 10.

Thí sinh Tạ Quang Thanh - học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh - đã giành 2 trong số 5 bài thi đạt điểm 10 của tỉnh Quảng Bình tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Bí thư tỉnh ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh đã chia sẻ ngắn ngủi với báo chí về việc gian lận điểm thi tại Hà Giang. Theo vị bí thư này, khả năng một tháng nữa sẽ có kết quả việc xử lý gian lận thi cử.

Còn hơn 1 tháng nữa là bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019, bạn đã có lộ trình ôn thi chưa?

 Thí sinh có điểm xét tuyển khối A (Toán - Lý - Hóa) từ kỳ thi THPT Quốc gia cao nhất ở TP.HCM là 27,95 điểm. Tốp 100 thí sinh có điểm số cao nhất khối thi này có điểm xét tuyển từ 25,85 trở lên.

goto top