Tags: TP Bạc Liêu

Ông Nguyễn Văn Thuyết cho rằng một phó giám đốc sở giáo dục ở Bạc Liêu gọi ông bằng 'thằng' khi trả lời báo chí là có hành vi xúc phạm nhân phẩm người khác nên kiện để đòi bồi thường tổn thất tinh thần.

Khoảng 13 giờ ngày 19-5, một cơn mưa lớn kèm theo sấm chớp liên tục diễn ra trên địa bàn TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) và một số nơi trong tỉnh.

Bị vợ người đàn ông kéo vào nhà nghỉ đánh ghen, chị T. trình báo mất nhiều trang sức bằng vàng.

Ngày 21-8, tại kỳ họp bất thường của HĐND TP Bạc Liêu (Bạc Liêu), các đại biểu đã bầu bà Lê Kim Thúy, Phó Bí thư Thành ủy Bạc Liêu giữ chức Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu nhiệm kỳ 2016-2021.

Do can ngăn, đưa nạn nhân đi cấp cứu kịp thời trong vụ cụ ông 75 tuổi dùng dao chém 'vợ hờ' 41 tuổi nên 2 cha con ông Nhỏ được tặng giấy khen.

Tại phiên tòa, tiến sĩ bị 'tố' lừa tình, lừa tiền có yêu cầu không cho các phóng viên chụp ảnh, ghi hình và được HĐXX chấp thuận.

Trên địa bàn thành phố Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) vừa xảy ra một vụ va chạm giữa xe ô tô 7 chỗ và xe tải đang dừng chờ đèn đỏ, khiến nhiều người một phen hú vía.

Do ghen tuông mù quáng, cụ ông 75 tuổi ở Bạc Liêu nhẫn tâm ra tay chém 'vợ hờ' trọng thương.

Nhận định đây là tình huống rất phức tạp, có thể lây lan trong cộng đồng nên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Bạc Liêu đã triển khai nhiều giải pháp cấp bách để xử lý và đề xuất về Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bạc Liêu xem xét.

Nghe ⋅ 02:31

Trong cái nắng nóng như thiêu đốt của những ngày cuối tháng 3, nhiều người lao động như công nhân vệ sinh môi trường, bán hàng rong, bán vé số dạo, lượm ve chai, công nhân xây dựng… vì miếng cơm, manh áo của mình và gia đình nên vẫn cần mẫn mưu sinh ngoài đường phố

Sáng 8-2 (mùng 4 Tết), hàng vạn du khách thập phương từ các nơi đổ về Quán Âm Phật Đài (hay còn gọi là 'Mẹ Nam Hải'; tọa lạc tại phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) để đi lễ chùa, xin lộc đầu năm khiến giao thông ở khu vực này kẹt cứng.

Không chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, tiệm game bắn cá 7171 giữa trung tâm TP Bạc Liêu vẫn mở cửa hoạt động để cho 16 người đang say sưa chơi game.

Nghe ⋅ 00:46

Trong lúc đi bắt cua, một người dân ở Bạc Liêu tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy mạnh trong những cây mắm cặp mé sông.

Đây là phiên chợ quê ngày Tết lần đầu tiên được tổ chức tại quê hương xứ Bạc.

Ngày 20-1, hàng ngàn đoàn viên và các em học sinh trên địa bàn TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) đã cùng tham gia chương trình 'Ngày hội ẩm thực' tại Trường THPT Chuyên Bạc Liêu.

Sáng 9-4, nhiều người đi đường bức xúc vì phát hiện hàng loạt băng rôn tuyên truyền an toàn giao thông đường bộ viết sai chính tả lại được treo vô tư ở tuyến đường Trần Phú (phường 7, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu)

goto top