Tags: TP Đông Hà

Trần Việt Đức lái xe gây tai nạn chết người trong tình trạng nồng độ cồn 0,909 miligam/lít khí thở, đó là mức rất cao. Đức vừa bị Công an khởi tố, ra lệnh tạm giam để điều tra.

Dù tuổi 'cứng' hơn hai mỹ nữ trên, nhan sắc không bằng, nhưng trên mạng xã hội, Hà xinh như 'hotgirl', với đôi kính cận càng khiến Hà trở nên nổi bật

Bên trong sự dịu dàng của mỹ nữ ấy là sóng ngầm liều lĩnh, dữ dội, dấn thân vào con đường tội lỗi

Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế lái ô tô gây tai nạn khiến cháu bé lớp 3 thiệt mạng.

Nồng độ cồn của tài xế đo được tại cơ quan công an khi ra trình diện ở mức rất cao sau nhiều giờ gây ra tai nạn.

Sau vụ tai nạn giao thông, cháu bé tử vong, còn mẹ cháu bị thương ở vùng mặt.

Vay 500 triệu đồng đến ngày không có tiền trả, một phụ nữ ở TP Đông Hà (Quảng Trị) siết cổ chủ nợ doạ giết để đòi xoá nợ.

Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Trị đề nghị UBND tỉnh này tiếp tục chỉ đạo các địa phương quyết liệt hơn nữa trong chỉ đạo và triển khai các biện pháp phòng chống dịch.

Theo người dân địa phương, trước khi tử vong, cụ ông đã ở cùng một người phụ nữ 52 tuổi trong nhà nghỉ.

Cơ quan chức năng TP Đông Hà (Quảng Trị) đang làm rõ nguyên nhân tử vong của cụ ông 81 tuổi tử vong trong nhà nghỉ.

Anh H. đến dự tiệc vào nhà mới của gia đình chị Huế. Hiện, chưa rõ mâu thuẫn bắt đầu từ đâu, nhưng Thiên đã dùng dao nhọn đâm chị Huế 1 nhát ở tay rồi đâm anh H. tử vong.

Đất nền ở Tây Nam TP Đông Hà (thuộc khu đô thị Nam Đông Hà giai đoạn 2 và 3) vốn nhiều năm bị đóng băng, nhiều lô nền được rao bán với giá ngang bằng, thậm chí thấp hơn giá đấu trước đó

Đất nền ở Tây Nam TP Đông Hà (thuộc khu đô thị Nam Đông Hà giai đoạn 2 và 3) vốn nhiều năm bị đóng băng, nhiều lô nền được rao bán với giá ngang bằng, thậm chí thấp hơn giá đấu trước đó, thì khoảng một tháng trở lại đây, bất ngờ trở nên sốt giá, với giá rao bán, hỏi mua cao hơn gấp 2-3 lần so với giá thị trường và giá các khu đất nền khác trên địa bàn.

Ngày 9/4, tin từ công an TP Đông Hà cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ án và nghi phạm đâm chết người vì bị nhắc nhở vượt đèn đỏ lên Công an tỉnh Quảng Trị để tiếp tục điều tra.

Một trung tá CSGT ở Quảng Trị kêu gọi mọi người ủng hộ gia đình nạn nhân bị đâm chết vì nhắc nhở vượt đèn đỏ 141 triệu đồng.

Bị đưa lên Facebook nghi vấn có ý xấu, bạn gái thiếu niên ở Quảng Trị đâm chết người vì bị nhắc vượt đèn đỏ cho biết, chỉ gặp vợ của nạn nhân để xin lỗi.

goto top