Tags: TP HCM

TP HCM sẽ tổ chức xét nghiệm tầm soát những người có nguy cơ cao như tài xế, tiểu thương tại các chợ đầu mối, nhân viên tại các nhà hàng,… để có thể phát hiện sớm các trường hợp nguy cơ.

Học sinh một cơ sở của Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (TP HCM) phải chuyển qua địa điểm của một trường THPT khác khiến phụ huynh nghi ngờ trường này đang 'âm thầm' bán thương hiệu

Các bị can tại vụ án 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương có những biểu hiện và hành vi kỳ lạ gây cản trở quá trình điều tra của cơ quan chức năng.

Nghe ⋅ 01:51

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc điều trị, kiểm soát tốt các bệnh lý nền có ý nghĩa quan trọng

Trước ngày 20-8, Tổ Công tác sẽ trình Thành ủy TPHCM quyết định thành lập cơ quan báo chí trực thuộc Thành ủy gồm: Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Tuổi Trẻ, Báo Người Lao Động, Báo Phụ Nữ TP và Tạp chí Cựu chiến binh.

Trong quá trình công an lấy lời khai vụ 'bê tông xác người', các nghi phạm quanh co chối tội, người thì 'ngồi thiền', tuyệt thực; kẻ thì dọa nếu ai đụng vào họ trong lúc 'tu luyện' sẽ bị... quả báo!

Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã chỉ đạo Công an huyện Bàu Bàng xử lý cán bộ công an cơ sở trong việc quản lý hộ khẩu.

Cơ quan CSĐT Công an TP HCM vừa ra thông báo tìm bị hại trong 2 vụ cướp giật. Trong đó, riêng vụ xảy ra ở quận 3, kẻ cướp khai giật túi xách có 190 triệu đồng.

Ngày 11-8, tại trụ sở Báo Sài Gòn Giải Phóng, Thành ủy TP HCM đã tổ chức lễ trao quyết định cán bộ

Cả nước đã có hơn 1,7 triệu con heo mắc bệnh tả heo châu Phi buộc phải tiêu hủy

NSND đạo diễn Trần Ngọc Giàu, Chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM, vừa thông tin NSND họa sĩ Phan Phan đã qua đời vì tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 87 tuổi.

Nữ tạp vụ quán bar Play House (quận 10, TP HCM) cho nhân viên mượn tủ gỗ cá nhân gửi ma túy đã bị công an lập biên bản phạm tội quả tang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đến nay, 51.664 người về TP HCM từ Đà Nẵng đã khai báo y tế, 47.247 trường hợp được lấy mẫu xét nghiệm, trong đó 45.390 mẫu có kết quả âm tính.

Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) vừa có thông tin chính thức về sự cố nguồn cung từ Nhà máy điện Mông Dương gây mất điện trên diện rộng rạng sáng nay 25-5.

Tôi muốn đi triệt sản bằng cách thắt ống dẫn tinh nhưng lại nghe có trường hợp thắt xong mấy tháng, mấy năm sau tự nhiên… có con lại khiến vợ chồng hiểu lầm nhau.

Giá căn hộ tại các vùng lân cận TP HCM như Bình Dương, Biên Hòa hay Vũng Tàu tăng mạnh từ 1-2 năm gần đây, thậm chí cao hơn cả một số dự án tại TP HCM trong khi hạ tầng vẫn khá sơ khai. Đâu là lý do của hiện tượng bất thường này?

goto top