PHÁP LUẬT

TP.HCM: Người phụ nữ ném giày tại buổi tiếp xúc cử tri bị phạt 750.000 đồng

INFONET   23/10/2018 • 07:20

Công an phường Bình Trưng Tây (quận 2, TP.HCM) đã ký quyết định xử phạt hành chính 750.000 đồng đối với bà Nguyễn Thị Thùy Dương về hành vi ném giày trong buổi tiếp xúc cử tri tại quận này.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội tại TP.HCM

Ngày 22/10, trả lời báo chí, theo trung tá Lê Văn Tuấn - trưởng công an phường Bình Trưng Tây, bà Dương ném giày không trúng ai nhưng đã có hành vi vi phạm theo nghị định 167/2013/NĐ-CP về “quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình”.

TIN TÀI TRỢ

Hôm nay (23/10), Công an phường Bình Trưng Tây sẽ mời bà Dương nên nhận quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 750.000 đồng về hành vi trên.

Trước đó, tại buổi tiếp xúc cử tri vào ngày 20/10 của đoàn Đại biểu quốc hội TP.HCM, bà Dương đã có hành vi quá khích khi cầm giày của mình ném về phía hội trường.

Theo bà Thùy Dương, hôm tiếp xúc cử tri, bà là một trong những người đăng ký đầu để phát biểu. Tuy nhiên, qua 4-5 người phát biểu mà không thấy gọi tên mình nên bà bức xúc, không kiềm chế được nên đã ném giày về phía hội trường.

Nội dung bà Dương muốn phát biểu là về việc thu hồi đất của gia đình bà (gia đình bà Dương có 2 khu đất tại phường Cát Lái và phường Bình Trưng Đông đang có tranh chấp về thu hồi) và phản ánh một số vấn đề liên quan đến việc xây dựng trụ sở UBND quận 2...

Theo Nguyễn Tuấn/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/tphcm-nguoi-phu-nu-nem-giay-tai-buoi-tiep-xuc-cu-tri-bi-phat-750000-dong-post279604.info

Thích

Xem phim ngôn tình miễn phí - Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Đăng ký

Xem phim ngôn tình miễn phí - Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

MỚI NHẤT

goto top