Tags: TP Hồ Chí Minh

Sáng 25/4, tại trụ sở Quận ủy quận 3, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đã trao quyết định của Thành ủy, phân công ông Trần Trọng Tuấn, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Quận ủy quận 3, nhiệm kỳ 2015-2020, giữ chức vụ Bí thư Quận ủy.

Ngày 7/2, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên Quốc lộ 1, TP Hồ Chí Minh, do mất thắng đột ngột, xe tải đã 'cắm đầu' vào sau xe container.

Hàng cây cổ thụ trên đường Tôn Đức Thắng bị đốn hạ phục vụ thi công cầu vượt Thủ Thiêm 2, để lại những gốc cây trơ trọi.

Nhiều doanh nghiệp đề nghị cần sớm xây dựng trung tâm logistics cho vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Dù không có mâu thuẫn gì với nạn nhân nhưng khi được bạn rủ đi trả thù vì bị đánh sau va chạm giao thông, Lời đã xách hung khí đi tìm nạn nhân và đâm gục nạn nhân trên xe gắn máy…

Các chủ đầu tư thống nhất đầu tư hệ thống thu phí tự động và chưa tăng giá vé từ nay đến năm 2020.

Sau 1 năm tạm dừng bắn pháo hoa, Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức bắn pháo hoa vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Chiều 23-4, Cơ quan Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, các lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng cầm đầu trong vụ việc hành hạ một phụ nữ 18 tuổi. Ngay sau đó, cơ quan công tố cũng đã phê chuẩn quyết định bắt khẩn cấp đối tượng này để phục vụ điều tra.

Nhóm này đi từ TP. Hồ Chí Minh rồi dùng que sắt dài quấn băng dính hai mặt cho vào hòm công đức ở các nhà thờ, đền, chùa ở các tỉnh Ninh Thuận, Khánh Hòa, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An…để lấy tiền.

Năm mới 2018 đang đến gần, rất nhiều các hoạt động, sự kiện văn hoá, nghệ thuật diễn ra trên cả nước mà chúng ta không thể bỏ qua.

Lâu nay, việc chỉ định thầu các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư là BT (xây dựng - chuyển giao) tại TP. Hồ Chí Minh được các chuyên gia cho là dễ phát sinh tiêu cực, ảnh hưởng xấu môi trường đầu tư kinh doanh.

Sau khi đường dây vận chuyển ma túy quy mô lớn với thủ đoạn cất giấu ma túy rất tinh vi trong những chiếc loa kéo, số tang vật cực 'khủng' lên đến hơn 1,1 tấn, lớn nhất từ trước tới nay được Công an TP Hồ Chí Minh phát hiện, bắt giữ, cùng với kết quả khám phá những đường dây ma túy trước đó, Công an TP Hồ Chí Minh nhận định các đường dây ma túy này có đặc điểm về phương thức và thủ đoạn giống nhau.

Ngày 20-4-2019, tại Hội trường Trại tạm giam Chí Hòa, Công an TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố quyết định của Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh về việc tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 12 phạm nhân tại Trại tạm giam Chí Hòa nhân đợt Lễ 30-4-2019.

Đóng giả ô sin, nhân lúc chủ nhà sơ hở, Lan liền nổi lòng tham, 'tranh thủ' mở két cuỗm đi gần 900 triệu đồng rồi bỏ đi.

Để kéo giảm tình trạng kẹt xe khu vực trung tâm, TP Hồ Chí Minh đã có chủ trương không cấp phép xây cao ốc ở những nơi tập trung đông người trên các trục đường, khu vực chưa đầu tư hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng giao thông theo quy hoạch được duyệt.

Chiều nay (20-4), tại Hội nghị đánh giá tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP Hồ Chí Minh năm 2018 và triển khai công tác năm 2019, lãnh đạo TP Hồ Chí Minh đã khen thưởng 'nóng' các đơn vị tham gia phá vụ án tàng trữ, vận chuyển trái phép số ma túy 'khủng', thu giữ hơn 1,1 tấn ma túy.

goto top