Tags: TP Thanh Hóa

Hai nữ sinh lớp 10 là Lê Thị Q. và Lê Thị O. đi cách nhà hàng trăm cây số đã về đến Thanh Hóa.

Nhung thường vào các quán cắt tóc hoặc chợ, nơi tập trung đông người, rồi lợi dụng sơ hở, trộm ví tiền, túi xách…

Giới giang hồ ở Thanh Hóa không ai không biết đến 'ông trùm' Tuấn 'thần đèn' (tức Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1974, trú ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) bởi Tuấn không chỉ nổi tiếng từ những năm 90 thế kỷ trước với máu côn đồ mà ngày càng lên 'số' với những chiêu trò lách luật để 'làm ăn'.

Người dân ở phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa (Thanh Hóa) vừa phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 50 tuổi trong tư thế treo cổ ở một ngôi nhà công nhân.

Thấy kẻ 'ngáo đá' cầm lưỡi lê xông vào nhà dân khống chế người phụ nữ rồi liên tục đâm về phía người dân, cảnh sát TP Thanh Hóa đã nổ súng cảnh cáo nhưng đối tượng vẫn hung hãn nên buộc phải bắn vào chân để khống chế.

Theo những hàng xóm đánh giá, Trần Quang Trường - 'ông trùm' đường dây đánh bạc gần 4.000 tỷ đồng vừa bị triệt phá rất giỏi công nghệ thông tin, Internet.

Nghe ⋅ 02:54

Ngày 25-5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đoan Út (SN 1991) và Lê Ngọc Trang (SN 1983), đều ở phường Đông Hương, TP Thanh Hóa về hành vi sử dụng hung khí, súng, lưỡi lê gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Bất chấp các cảnh sát hình sự Công an TP Thanh Hóa đã rút thẻ ngành và hô lớn: 'Cảnh sát hình sự đây', nhưng Lê Đoan Út vẫn tay cầm súng, tay cầm lưỡi lê xông tới đâm trọng thương 1 trung úy cảnh sát hình sự.

Một ngôi nhà 4 tầng kinh doanh ga, đồ điện bất ngờ bốc cháy giữa trưa ở TP. Thanh Hóa khiến cả khu phố náo loạn.

Công an Thanh Hóa chiều nay cho biết, đã bắt giữ 2 đối tượng dùng súng và lưỡi lê chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Ngày 25/5, tin từ Công an TP Thanh Hóa cho biết, đang điều tra, làm rõ một nhóm đối tượng dùng súng nhắm bắn vào đám đông trong quán bia và dùng lưỡi lê AK đâm một cảnh sát bị thương.

Ông Đặng Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Hoằng Anh (TP Thanh Hóa), có phiếu tín nhiệm thấp lên tới 60,8% vừa được bố trí, sắp xếp đi làm Phó bí thư phường khác.

Trong đêm tối, một nhóm côn đồ khoảng 15 người đi trên ôtô, xe máy xông tới 1 nhà dân ở TP Thanh Hóa bắn nhiều phát súng vào nhà, khiến gia chủ và người dân hoang mang, lo lắng.

26 hộ dân vạn chài được cấp ngành chức năng TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) bố trí tái định cư lên bờ. Thế nhưng họ lại 'mắc cạn' vì không tìm được nghề nghiệp mới thay thế cho cái nghiệp sông nước. Trong khi, 110 hộ dân với hơn 600 nhân khẩu còn lại đang 'chông chênh' giữa dòng sông.

Trong khi chờ sang khu tái định cư, hàng trăm hộ dân ở TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) phải sống trong những ngôi nhà chật hẹp, ẩm thấp, dột nát, xập xệ...

Ngày 16/5, Công an TP Thanh Hóa cho biết vừa ra Quyết định truy nã đối với Trần Thị Diệp và Phùng Ngọc Huy (cùng SN 1981), trú TP Hải Phòng bị khởi tố về tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

goto top