GIẢI TRÍ

TWICE biến hóa đa sắc màu trong MV mới

VTVNEWS   27/10/2020 • 12:23

Ca khúc chủ đề cho album mới lần này của TWICE được đánh giá cao khi nhóm thoát khỏi hình ảnh thường thấy để biến hóa với âm nhạc đậm chất retro.

(Ảnh: K-Pop Database)

Hôm qua (ngày 26/120), TWICE đã chính thức có màn tái xuất với ca khúc chủ đề mang tên I Can't Stop Me trong album mới của mình. Đây là lần trở lại thứ 2 của 9 cô gái trong năm 2020, đồng thời cũng là ca khúc đánh dấu quãng đường 5 năm hoạt động âm nhạc của nhóm.

Đúng như những gì khán giả dự đoán trong teaser trước đó, I Can't Stop Me mang lại một TWICE hoàn toàn mới khi phải đứng giữa 2 bản thể của chính mình: cái thiện và cái ác. Theo thông tin được JYP công bố trước đó, đây là ca khúc tiếp nối câu chuyện của MORE & MORE sau khi các cô gái ăn thử táo độc - biểu tượng của sự cám dỗ. Chính vì vậy, phần MV của ca khúc này được chờ đợi hơn cả.

Hình ảnh 2 bản thể của TWICE cùng đối đầu trong MV 'I Can't Stop Me'.

Theo đánh giá của khán giả, I Can't Stop Me có thể coi là MV được đầu tư nhất về mặt hình ảnh từ trước tới giờ của TWICE. Cả 9 thành viên đều trở nên vô cùng thu hút với hàng loạt các loại trang phục khác nhau. Phần bối cảnh cũng được JYP Entertainment đầu tư hơn hẳn với nhiều hiệu ứng lạ mắt, đây có cói là một bước tiến lớn đối với TWICE so với các sản phẩm âm nhạc trước đây.

Về phần âm nhạc, I Can't Stop Me mang đậm chất retro, kết hợp giữa nhạc điện tử và syth pop theo phong cách thập niên 80 của Mỹ. Đây cũng là điều vô cùng mới mẻ với TWICE. Ca khúc được đánh giá thoát khỏi thể loại K-Pop và tiến gần hơn tới gu âm nhạc của châu Âu và Mỹ. Thực tế, I Can't Stop Me được sáng tác bởi nhiều tên tuổi lớn, trong đó có vợ chồng nhạc sĩ Melanie Joy Fontana, điều này cũng khiến ca khúc mang âm hưởng US-UK nhiều hơn so với các bài hát trước đây của TWICE.

Những hình ảnh xinh đẹp của TWICE trong 'I Can't Stop Me'.

Tuy nhiên, ngoài những lời khen ngợi, sự trở lại lần này của 9 cô gái cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, một bộ phận khán giả cho rằng ca khúc chủ đề vẫn chưa đạt được kì vọng của những người hâm mộ, đồng thời cũng chưa thực sự bứt phá và nổi bật so với dấu mốc chặng đường 5 năm hoạt động của TWICE.

Ở thời điểm hiện tại, sau 18 tiếng ra mắt, ca khúc đã thu hút 16 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Ca khúc dự kiến sẽ còn tiếp tục là tâm điểm của khán giả yêu K-Pop trong một vài ngày tới khi TWICE bắt đầu bước vào công cuộc quảng bá single cũng như album mới Eyes wide open của mình. Tuy nhiên, lần này, thành viên Jeongyeon sẽ không thể cùng tham gia hoạt động với nhóm do tâm lý không ổn định và cần tiếp tục điều trị trong thời gian tới.

Theo Hà Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/twice-bien-hoa-da-sac-mau-trong-mv-moi-20201027105552518.htm

Thích

Tags: ca khúc | Stop Me | I Can | âm nhạc | khán giả | Hình ảnh | đánh giá | hoạt động | album mới | tiếp tục

MỚI NHẤT

goto top