GIẢI TRÍ

Tạ Đình Phong quay lại ca hát, dân mạng: 'Anh ta là ca sĩ sao?'

ZING   13/01/2018 • 10:34

Tạ Đình Phong chính thức trở lại với âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng. Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ, có người còn không nghĩ Tạ Đình Phong là ca sĩ.

Hôm 12/1, Tạ Đình Phong công bố kế hoạch quay lại âm nhạc bằng album mới. Trước đó, hôm 4/1, anh phát hành ca khúc mới Ý nghĩ hão huyền. Tạ Đình Phong cho biết đã nuôi ý định trở lại với âm nhạc nhưng mãi đến thời điểm này mới có thể công bố.

Tạ Đình Phong quay lại với âm nhạc bằng sản phẩm mới.

Trong một số sự kiện gần đây, Tạ Đình Phong hát lại một số ca khúc cũ ngay trên sân khấu. “Khán giả cổ vũ, tôi cảm thấy hạnh phúc khi sống trong cảm giác ca sĩ Tạ Đình Phong trở lại”, nam nghệ sĩ trả lời Sina.

Tạ Đình Phong thừa nhận ở thời điểm hiện tại với nhiều nghệ sĩ trẻ ra mắt, anh giống như tiền bối lão làng quay lại với sân khấu. “Gần nhất khi tôi hát, khán giả cổ vũ, nhưng ca sĩ trẻ động viên. Hình ảnh đó khiến tôi có cảm giác mình đang nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời”, anh cười tâm sự.

Tạ Đình Phong gặp nhiều khó khăn khi trở lại với sân khấu âm nhạc.

Tạ Đình Phong chia sẻ về dự định làm liveshow trong năm 2018: “Tôi chưa có ý định làm live show. Đối với đêm nhạc cá nhân, tôi thực sự nghiêm khắc. Khi đến với đêm nhạc mang tên tôi, Tạ Đình Phong muốn mọi người thưởng thức buổi tiệc âm nhạc khó quên trong đời”.

Tạ Đình Phong là diễn viên hạng A Hong Kong, gây chú ý vì đời sống tình cảm rắc rối. Nhưng cư dân mạng Đại lục thừa nhận họ không có ấn tượng với mác “ca sĩ” của anh. MV mới Ý nghĩ hão huyền chỉ thu hút hơn 5.000 lượt xem trên YouTube sau một tuần ra mắt.

“Anh ta là ca sĩ sao? Tôi tưởng anh ta chỉ biết nấu ăn qua show 12 đạo phong vị, thỉnh thoảng đóng phim?”, độc giả Mạnh Sơn tới từ Thâm Quyến viết trên Sina.

Tạ Đình Phong từ lâu đã không còn gắn với mác 'ca sĩ'.

Nhiều ý kiến bình luận mong chờ sự trở lại của Tạ Đình Phong. Bên cạnh đó, không ít người chê bai Tạ Đình Phong đang cố kiếm tiền ở giai đoạn qua thời hoàng kim.

“Đã rất lâu không ca hát, giờ hát ở ngưỡng tuổi tứ tuần. Lão Tạ đúng là muốn tiết kiệm tiền bạc dần”, một độc giả ở Hồ Nam viết.

Tạ Đình Phong được đánh giá là nghệ sĩ tài năng của Hong Kong. Anh có khiếu về âm nhạc, chơi tốt trống, piano và guitar. Tạo được tiếng vang trong âm nhạc nhưng Tạ Đình Phong lại gần như biến mất khỏi làng nhạc Hoa ngữ trong 10 năm qua.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing

Thích

Tags: Tạ Đình Phong | Tạ Đình Phong ra album

MỚI NHẤT

goto top