GIẢI TRÍ

Tạ Đình Phong say rượu gây tai nạn giao thông, lý do là vì ghen lồng lộn khi biết Trương Bá Chi hẹn hò Châu Tinh Trì?

TRÍ THỨC TRẺ   06/11/2019 • 14:19

Tuy nhiên Tạ Đình Phong đã được các fan 'minh oan' với hình ảnh xuất hiện tại concert của Vương Tuấn Khải.

Truyền thông Hong Kong tối ngày 2/11 bất ngờ chia sẻ 1 thông tin liên quan đến cặp đôi đình đám 1 thời Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong. Việc nữ diễn viên họ Trương không công khai danh tính bố của Tiểu Vương Tử - con trai thứ 3 mà cô bí mật hạ sinh vào tháng 11 năm ngoái nên dân tình càng ngày càng đồn đoán nhiều, một trong những nhân vật 'rơi vào tầm ngắm' là Châu Tinh Trì. Nguồn tin cho biết, cặp đôi tin đồn này vừa có một cuộc hẹn hò ngọt ngào vào dịp Halloween vừa qua.

Thông tin cho biết thêm, Trương Bá Chi không hề đi 1 mình tới hẹn hò Tinh Gia mà còn bế theo bé Tiểu Vương Tử. Tinh thần của nữ diễn viên hoàn toàn vui vẻ, hạnh phúc và thoải mái.

Nguồn tin râm ran trong giới

TIN TÀI TRỢ

Về phần Tạ Đình Phong, sau khi biết tin này, truyền thông lan truyền thông tin anh đã tìm tới rượu, uống đến mức say xỉn và rồi gây tai nạn giao thông. Bố mẹ của Tạ Đình Phong đang vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, trước những thông tin này, netizen cảm thấy nửa tin nửa ngờ.

Sự thật đằng sau tin đồn này cũng đã được rất nhiều fan xác minh lại như sau. Vào đúng dịp Halloween, Tạ Đình Phong đã có mặt tại concert của Vương Tuấn Khải, anh tỏ ra vô cùng vui vẻ và hào hứng trước những màn trình diễn của thành viên TFBoys. Điều này hoàn toàn đâp tan tin đồn 'uống rươu tiêu sầu vì ghen tuông với Trương Bá Chi'.

Hình ảnh của nam tài tử họ Tạ tại sự kiện

Hình ảnh của nam tài tử họ Tạ tại sự kiện

Đây không phải là lần đầu Trương Bá Chi vướng phải những tin đồn liên quan đến Châu Tinh Trì. Trước đó, truyền thông Hong Kong cũng từng đưa tin việc Tinh Gia định để lại gia sản bạc tỷ cho con trai thứ ba của người đẹp họ Trương, không chỉ vậy còn có tin đồn cả hai chuẩn bị kết hôn tại Paris.

Nguồn: QQ

Theo Nhã An/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ta-dinh-phong-say-ruou-gay-tai-nan-giao-thong-ly-do-la-vi-ghen-long-lon-khi-biet-truong-ba-chi-hen-ho-chau-tinh-tri-212019311113457520.htm

Thích

Tags: Châu Tinh Trì | sao Hoa ngữ | cặp đôi sao Hoa ngữ | Tạ Đình Phong | Trương Bá Chi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top