DU LỊCH

Tạ Hiện trở lại ngày Hà Nội trở lạnh: Người đông nghịt không có chỗ nhích chân!

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   19/09/2020 • 10:01

Hà Nội hôm nay se lạnh nhưng không đủ để 'hạ nhiệt' con phố sầm uất nhất thủ đô!

Dù các quán bar, karaoke ở Hà Nội đã được mở cửa từ 0h 16/09, nhưng phải đến tối 18/09 không khí mới thực sự sôi động. Phố đi bộ hoạt động trở lại, quán xá tương đối kín chỗ, con phố sầm uất bậc nhất thủ đô - Tạ Hiện đã 'hồi sinh'.

Từ khu vực Tràng Tiền Plaza dọc theo phố đi bộ đến quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, dòng người đã đông đáng kể. Dân tình tất tưởi tản bộ, đá cầu, ăn uống và check-in. Đã lâu phố đi bộ mới đông đúc như vậy.

Nhưng khi bước tới Tạ Hiện, cảnh tượng mới thực sự khiến người ta phải thảng thốt. Người người nối người tiến vào con phố chật hẹp, hai bên hàng quán người ngồi ăn tràn xuống lòng đường. Cái không khí ăn chơi của con phố nhộn nhịp bậc nhất cuối cùng cũng trở lại rồi.

'Tóm' được một nhóm bạn trẻ độ đuổi tầm 20 đang chen lấn theo dòng người vào Tạ Hiện, sau đây là cuộc đối thoại nhanh của chúng tôi:

- PV: Nhóm mình hôm nay tới Tạ Hiện làm gì đây?

- Bạn nam A: Đi nghìn chín (1900) anh ơi!

- Bạn nữ B: Hôm nay free vé đấy anh.

- PV: Các bạn ngại đông không?

- Cả nhóm: Tới bến chứ anh!

Quả thật, nếu không tính dàn người đang ngồi ăn ở Lương Ngọc Quyến và dọc hai bên Tạ Hiện thì dòng người đông nghịt trước mặt tôi chính là đang… xếp hàng để vào 1900 - club hot nhất nhì Hà Nội. Hôm nay cũng là ngày 1900 mở cửa trở lại sau thời gian di… làm sân cầu lông cho nhân viên.

Tổ chức event free vé vào cửa, 1900 đã là điểm hẹn rầm rộ mấy ngày nay trên MXH. Dù có hình dung trước như thế nào thì khung cảnh tối 18/09 thực sự quá choáng ngợp. Dân tình rồng rắn từ cửa 1900 kéo dài đến ngã tư Tạ Hiện - Lương Ngọc Quyến. Đúng tính chất đi quẩy, không ít bạn trẻ lên đồ lồng lộn để 'hết nấc' đêm nay.

Sau khi được đo nhiệt độ và đảm bảo phải đeo khẩu trang, khách sẽ được qua cổng và vào bơi giữa biển người. Gần như không có khoảng cách giữa những vị khách bên trong CLB. Tiếng nhạc sôi động át tiếng gào thét của DJ, những cánh tay 'hey hey' và những bàn chân rung cả mặt đất, dân tình quẩy như chưa bao giờ được quẩy.

Đến 22h30, 1900 vẫn là spotlight của khu phố khi người ra người vào tấp nập. Trở ra phố đi bộ, người đi dạo đã vãn, chỉ còn vài nhóm đá cầu và tập nhảy. Nhưng nhìn chung, trong buổi tối hoạt động trở lại, khu vực trung tâm Hà Nội đã phục hồi được bầu không khí náo nhiệt vốn có, trên tinh thần trời có trở lạnh cũng không thể hạ nhiệt những dân chơi!

Theo Anna/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ta-hien-tro-lai-ngay-ha-noi-tro-lanh-nguoi-dong-nghit-khong-co-cho-nhich-chan-16220190900021053.htm

Thích

Tags: đông đúc | phố đi bộ | 1900 | Tạ Hiện

MỚI NHẤT

goto top