Tags: Tahrir Al Sham

Không quân Nga cho nối lại chiến dịch không kích ở phía tây bắc Syria với hàng loạt cuộc tấn công ở tỉnh Aleppo, Idlib, Latakia và Hama.

Nghe ⋅ 01:37

Lực lượng đặc nhiệm Nga đã trực tiếp tham gia tấn công những kẻ khủng bố trên sa mạc phía tây của tỉnh Deir Ezzor.

Không quân Nga đã đánh sập nhiều cơ quan đầu não của phiến quân thánh chiến Hay'at Tahrir Al-Sham ở tỉnh Idlib với hơn 30 cuộc không kích.

Máy bay chiến đấu Nga liên tục tiến hành các cuộc không kích, trong khi đó Hải quân Nga đã phóng một số tên lửa hành trình về phía Jisr Al-Shughour.

Nghe ⋅ 02:26

SAA đã tập trung nhiều nguồn lực nhằm chiếm núi Zuwayqat, tuy nhiên mọi nỗi lực của quân đội Syria và không quân Nga đã không thu được kết quả khả quan.

Trung tâm điều hành của phiến quân đã bị san phẳng sau đợt không kích của không quân Nga.

'Quân đội Syria sẽ giành lại từng inch đất của Syria, bao gồm tất cả các vùng lãnh thổ do lực lượng chống chính phủ kiểm soát'

Cả quân đội Syria và quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đều ra tuyên bố yêu cầu các nhóm phiến quân tại tỉnh Idlib giải tán trong hòa bình.

Thổ Nhĩ Kỳ được cho là đang chuẩn bị tiến hành một chiến dịch quân sự nhằm vào nhóm Hay'at Tahrir Al-Sham.

Nhiệm vụ hàng đầu của Quân đội Syria là phá hủy toàn bộ hệ thống đường hầm của Hay'at Tahrir Al-Sham, buộc chúng phải lộ diện.

Trong tuần qua, hàng trăm binh sĩ Nga được cho đã có mặt ở tỉnh Idlib, phía bắc Syria để hỗ trợ chiến dịch quân sự của quân đội chính phủ Syria.

Nhóm phiến quân Hay'at Tahrir Al-Sham chuẩn bị tiến hành một cuộc phản công quy mô lớn ở Aleppo.

Chỉ sau một đợt tấn công chớp nhoáng, phiến quân đã chiếm được hai cứ điểm quan trọng từ tay lực lượng chính phủ.

Quân đội Ả Rập Syria đã tiêu diệt hơn 150 tay súng Hồi giáo cực đoan thuộc Hay'at Tahrir Al-Sham, Mặt trận Giải phóng Dân tộc và Jaysh Al-Izza.

Ngay sau khi giành thắng lợi Jibeen, nhóm phiến quân thánh chiến Hay'at Tahrir Al-Sham lập tức tấn công căn cứ của Nga tại Tal Salba.

Quân đội Syria đang chuẩn bị triển khai cuộc tấn công quy mô lớn nhằm vào thị trấn chiến lược Kabani.

goto top