Tags: Tại Bệnh

Hôm nay, 30-3, đã có 30 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, Việt Nam đã ghi nhận 55 bệnh nhân mắc Covid-19 bình phục.

Ngày 14/4, bác sĩ Hoàng Cương (BV Mắt TƯ) cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận và điều trị cho bé N.V.H. (7 tuổi, ở Hà Tĩnh) suýt mù mắt do tự ý dùng thuốc chữa bệnh glôcôm.

Lần đầu tiên các bệnh viện của TP.HCM phải tiếp đoàn kiểm tra đột xuất của BHXH trong giờ trực.

Tối 6/3, Viện Vệ sinh Dịch tễ T.Ư thông báo kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 đối với bệnh nhân N. H. N, 26 tuổi, đã đi thăm chị gái tại Anh và cùng chị gái qua Ý, Pháp du lịch rồi trở về Hà Nội lúc 4h30' ngày 2/3/2020 trên chuyến bay VN0054.

Tại buổi kiểm tra của chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, sau cách ly, đời sống của người dân xã Sơn Lôi không có xáo trộn, mọi hoạt động, sinh hoạt của người dân vẫn diễn ra bình thường.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, trong một tuần nắng nóng, đã có 4.400 lượt bệnh nhân đến khám, tăng gần 40% so với tuần trước khi xảy ra nắng nóng gay gắt.

Sau vụ tai nạn, 9 hành khách và nhân viên tàu bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Hiện các nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng sợ hãi sau vụ tai nạn.

Tính đến ngày 26/1, tại Việt Nam đã ghi nhận 59 trường hợp có triệu chứng sốt, có tiền sử đi về từ vùng có dịch, bao gồm 22 trường hợp đã được loại trừ nhiễm nCoV, 35 trường hợp tiếp tục theo dõi, cách ly.

Tính đến thời điểm này, đã có 56 nạn nhân vụ cháy chung cư Carina xuất viện. Hiện vẫn còn 43 trường hợp phải tiếp tục điều trị tại các bệnh viện.

Sáng 24/3, Sở Y tế TP.HCM đã có cập nhật nhanh về tình hình cấp cứu các nạn nhân vụ cháy chung cư Carina.

goto top