Tags: tài chính

 Pep Guardiola đáp trả lại những phát biểu của người đứng đầu đội bóng cũ Barcelona, sau khi Man City dính án phạt từ UEFA.

Ngày 26/5, nhà kinh tế độc lập Gitanas Nauseda đã tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Litva vừa qua, sau khi ứng cử viên đối thủ Ingrida Simonyte chính thức thừa nhận thất bại.

Thiếu nguồn cung, dự án triển khai bị ách tắc… là những lý do khiến thị trường bất động sản (BĐS) tăng nóng, nhiều rủi ro. Nhiều chuyên gia, doanh nghiệp (DN) đã đề xuất giải pháp kiềm chế cơn sốt giá BĐS.

Nếu bạn cần làm giấy tờ để hoàn tất thủ tục nhận sổ đỏ, lưu ý những khoản tiền phải nộp trong bài viết dưới đây.

Nhiều tài xế phàn nàn mức giá của 2 tuyến đường cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn và Quốc lộ 1 đoạn Bắc Giang-Lạng Sơn của một nhà đầu tư là cao hơn nhiều trạm BOT khác.

Tỉnh ủy Hà Tĩnh, thành phố Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Sơn La vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

MU vẫn bế tắc trên thị trường chuyển nhượng, và những tâm sự của Jose Mourinho trước đây đang thể hiện rất rõ.

Nghe ⋅ 02:53

Theo chương trình hợp tác, ứng dụng di động “Google Primer” sẽ cung cấp thông tin thuế cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa.

Số liệu thống kê cho thấy, hiện đã có 5 ngân hàng xóa sạch nợ tại Công ty Quản lý Tài sản (VAMC), bao gồm Vietcombank, MBBank, Techcombank, OCB và VIB. Ngoài ra, còn có một số ngân hàng có ý định tất toán toàn bộ trái phiếu đặc biệt của VAMC trong năm 2019 như VPBank, TPBank, KienLongBank...

Những ngày tháng khó khăn ở cùng bà - khi đi vào bài luận lại là điểm cộng giúp Toàn giành được học bổng lên tới 260.000 USD của 4 năm, tương đương với hơn 5 tỷ đồng.

Manchester City tiếp tục bị LĐBĐ châu Âu (UEFA) điều tra hành vi gian lận sau khi đã bị tổ chức này cấm tham dự cúp châu Âu hai mùa giải.

Theo một tài liệu mới công bố ngày 18/2, các bộ trưởng tài chính của Liên minh châu Âu (EU) đã thêm Panama, Seychelles, Quần đảo Cayman và Palau vào danh sách các “thiên đường thuế” của khối này, đồng thời cho Thổ Nhĩ Kỳ thêm thời gian để tránh bị liệt kê và danh sách nêu trên.

Cán bộ đô thị TP.Mỹ Tho đã thiếu trách nhiệm khi tham mưu một số khoản chi về tài chính, gây thiệt hại hơn 3 tỉ đồng.

Theo Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội Nguyễn Đức Hải, luật cần tập trung làm rõ thế nào là 'tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động kiểm toán'.

TS Trần Du Lịch, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ, cho rằng: 'Năm 2020, nền kinh tế tiếp tục phát triển nhưng vẫn tồn tại những điểm nghẽn. Hy vọng Việt Nam trong 10 năm tới phát triển cao hơn nhưng phải khai thông được những điểm nghẽn về thể chế và nguồn lực'.

goto top