Tags: tài chính

' Tiền làm ra để tiêu mà chứ có phải để cất đi đâu, kệ đi cứ ăn chơi rồi mình lại kiếm, đời là mấy'. Chính cái tư tưởng ấy nó đã lừa không biết bao nhiêu thế hệ phải rơi vào cái bẫy 'Đi làm chỉ để kiếm tiền trả nợ'.

Nói về năng lực tài chính, năng lực làm về tài chính, rõ ràng, ông Tú có tư cách để ngồi chiếc ghế mà bầu Đức từng ngồi.

Bảng danh sách dự kiến Ban Chấp hành LĐBĐ Việt Nam khóa 8 gồm 43 người nhưng chỉ có ông Trần Anh Tú là ứng viên phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ

Chất lượng tín dụng của PGBank có chiều hướng đi xuống, tỷ lệ nợ xấu trên tổng dư nợ cho vay tăng từ 2,96% lên 3,06%...

Hơn 75.000 ô tô nhập khẩu nửa đầu năm 2019; 'Đất vàng' gần sân bay Long Thành bán đấu giá hơn 1.200 tỷ đồng; Sẽ có biểu giá bán lẻ điện bậc thang mới vào cuối năm 2019; Người Việt chủ yếu vay trả góp để mua đồ điện tử, gia dụng... là những tin tức kinh tế đáng chú ý trong ngày 20/7.

Theo GS.TS Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TPHCM, cảm giác ban đầu của là là 'thấy tiếc' khi 2 nội dung về chính sách lương nhà giáo và miễn học phí cho học sinh THCS bị đưa ra khỏi dự thảo Luật Giáo dục lần này.

Trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII, Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính-tài trợ Đoàn Nguyên Đức chính thức nghỉ và ông cũng trăn trở nhiều về người kế nhiệm.

Cổ phiếu BOT đã có chuỗi 10 phiên tăng trần liên tiếp trước khi tạm ngừng đà tăng giá.

Riêng LNST quý 2/2019 tăng gần 37% so với cùng kỳ chủ yếu nhờ chi phí tài chính giảm.

Phản đối dự án của Trung Quốc vì 4.000 gia đình Lào không nhận được tiền đền bù.

Quyết định trên được Chủ tọa Vũ Thanh Lâm đưa ra trong buổi chiều ngày 12/3, khi VKS bước vào phần luận tội các bị cáo.

Luỹ kế 6 tháng đầu năm 2019, VIS đạt 2.362 tỷ đồng doanh thu thuần, giảm hơn 300 tỷ so với cùng kỳ và lỗ ngang ngửa 6 tháng năm 2018.

"Phải dứt khoát, mạnh mẽ khi kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật Dầu khí để đưa quy định cả về thượng nguồn, trung nguồn, hạ nguồn vào luật. Bởi vì, nói đến dầu khí không chỉ nói đến bảo đảm an ninh năng lượng mà còn là an ninh tài chính, an ninh biển đảo…" - ông Nguyễn Văn Phúc, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội nhấn mạnh.

Italy cho phép người dương tính với HIV/AIDS hiến tạng; Mỹ kêu gọi Nga trục xuất các đại diện thương mại của Triều Tiên… là những tin đáng chú ý đầu ngày 10/3.

Thứ trưởng Tài chính phụ trách các vấn đề khủng bố và tình báo tài chính của Mỹ Sigal Mandelker cho rằng Nga cần trục xuất các đại diện thương mại và tài chính Triều Tiên đang cư trú tại Nga.

Facebook đã liên hệ với Ngân hàng Trung ương Thái Lan nhiều lần và cơ quan này cũng đã thành nhóm nghiên cứu về Libra và sẽ còn khá lâu trước khi hai bên đạt được tiến triển nào.

goto top