Tags: tai nạn

3 chiếc xe từ 3 hướng khác nhau và có chung điểm hội tụ mang tên tai nạn. Người đau ít, kẻ đau nhiều nhưng ai cũng có phần trách nhiệm cho nỗi đau của mình.

Thanh niên ở tỉnh Quảng Nam khai rằng không biết 2 mẹ con nạn nhân tử vong sau khi va chạm với ô tô của mình.

Chiếc xe tải chạy với tốc độ nhanh trên quốc lộ 20, khi phát hiện có xe ô tô băng qua đường thì không xử lý kịp nên đã tông vào phương tiện này, sau đó chiếc xe tải lao vào nhà dân bên đường.

Chỉ vì vài giây phút thư giãn quá mức, người mẹ đã tạo nên một món ăn dở đến tận cùng.

Nếu đi nhanh chút nữa, người đàn ông có thể gặp tai nạn kinh hoàng.

Clip chia sẻ cảnh Ánh Dương (Bảo Hân) gặp 'tai nạn' trên trường quay đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Trang Aviationist vừa đăng tải những hình ảnh về vụ tai nạn của cường kích A-10 khi thực hiện nhiệm vụ.

Thi thể của một trong hai thành viên gia đình Kennedy bị mất tích khi chiếc xuồng của họ bị lật ở vịnh Chesapeake, gần bang Maryland, Mỹ đã được tìm thấy.

Nghe ⋅ 02:59

Người phụ nữ đang đi xe máy trên đường thì va chạm với xe tải, té ngã xuống đường và bị bánh xe cán qua người tử vong.

Số lượng lớn xe Honda CR-V bị triệu hồi tại Bắc Mỹ do túi khí có thể không bung khi xảy ra tai nạn, hoặc bất ngờ bung ngoài ý muốn dù không xảy ra tai nạn.

Anh rể tâm lý cực kỳ, biết vợ hay bị lạnh chân nên tối nào cũng đun nước gừng nóng rồi bưng vào tận phòng cho chị ngâm chân trước khi đi ngủ. Vậy mà không ngờ...

Nghe ⋅ 03:23

Cú đấu đầu mạnh giữa 2 xe tải khiến 1 xe bay xuống ruộng, 1 xe chắn ngang đường, phần cabin của cả 2 phương tiện đều bị bẹp dúm và 2 tài xế cùng trọng thương.

Người đàn ông là chủ một trại hòm trên địa bàn tỉnh Bình Dương, điều khiển xe Exciter băng qua giao lộ với tốc độ cao đã tông vào xe tải, tai nạn làm anh này chết tại chỗ.

Sau va chạm với xe máy của hai nam thanh niên, người đàn ông nằm bất tỉnh, bị xe máy đè lên người. Điều đáng lên án là hai thanh niên kia vẫn thản nhiên rời đi mà không hề quan tâm tới tình hình nạn nhân.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 10h45 sáng nay tại quốc lộ 39A (đoạn qua xã Nguyên Các, huyện Đông Hưng, Thái Bình) giữa 2 xe tải, khiến 2 tài xế bị thương nặng.

goto top