Tags: Tài sản riêng

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai - HAGL (HAG) của Bầu Đức đang đạt doanh thu khá cao từ trái cây, đặc biệt là từ quả chuối, nhưng dù sao vẫn chưa thoát ra khỏi thời kỳ khó khăn, nợ nần kéo dài.

Mắc mưu! Em cười ha hả trong bụng, nhưng ngoài mặt vẫn phải ngạc nhiên thốt lên: 'Anh nói thật á? Tin được không?'.

Chị Thủy thú thật, chị không hề nghĩ ngợi gì sâu xa về món đồ mà anh cất giữ trong cái ngăn kéo bí mật ấy. Cho tới khi phát hiện, tất cả vỏn vẹn chỉ có một tờ giấy mỏng manh, chị mới ngẩn người.

Nghe ⋅ 04:18

Gần 29 triệu USD, 654 tỷ đồng và 10.000 chỉ vàng trong tài khoản bà Lê Hoàng Diệp Thảo hiện chỉ còn 1,3 tỷ đồng. Viện kiểm sát chất vấn phía bà Thảo liệu 1.000 tỷ đồng chuyển cho bà Ước (mẹ ông Đặng Lê Nguyên Vũ) có phải từ tiền này, luật sư bà Thảo nói không phải. 'Số tiền rút ra nhằm mục đích gì? Nguyên đơn có đầu tư vào công ty nào khác hay không?', Viện kiểm soát chất vấn.

Ông chủ cà phê Trung Nguyên nói rằng số vàng tranh chấp tại ngân hàng là 10.000 lượng hay 10.000 chỉ (tương đương 1000 lượng) thì ông cũng đồng ý.

Thầy Thích Tâm Vượng cũng thông tin, việc sư Toàn xin giữ lại tài sản mang tên cá nhân sẽ được xem xét giải quyết ngay trong tháng 10 này.

Đức Phúc vừa khoe trên cá nhân chiếc xế hộp tiền tỉ mà anh mới 'tậu' được sau nhiều năm đi hát. Và ngay lập tức 'bà chị' Hòa Minzy đã lên tiếng ngưỡng mộ cậu em, đồng thời tiết lộ luôn 'tài sản' hiện có của Đức Phúc khiến fan không khỏi phấn khích.

Mặc dù TP.Cần Thơ sẽ miễn phạt 90 triệu đồng cho anh Rê nhưng quy định hoàn cảnh như nào được gọi là khó khăn vẫn chưa rõ ràng.

ĐBQH Phạm Văn Hòa cho rằng VKSND và Bộ Công an cần vào cuộc làm rõ việc khám xét, tịch thu 20 viên kim cương tại tiệm vàng Thảo Lực.

Nghe ⋅ 03:33

Tòa sơ thẩm áp dụng án lệ số 03 của TAND Tối cao để chia tài sản chung của vợ chồng nhưng hiểu sai nội dung án lệ.

Nguyễn Thị Thanh Hoa (quận 10, TP HCM) hỏi: Trong thời gian kết hôn, ba má chồng có cho vợ chồng tôi một căn nhà. Căn nhà cũng đã sang tên cho chồng tôi. Hiện vợ chồng tôi phát sinh mâu thuẫn, khi ly hôn, tôi có được hưởng tài sản là căn nhà đã được ba má chồng cho?

Theo VKS, trong khi chưa rõ đây là tài sản chung của vợ chồng hay là tài sản riêng của bà H. mà cấp sơ thẩm lại chia cho bà H. hưởng 80%, ông C. hưởng 20% là chưa đảm bảo quyền lợi cho các bên.

goto top