Tags: Tại sao

Patrice Evra chỉ trích quyết định chi 40 triệu bảng của MU cho Van de Beek và tin rằng, tiền vệ Hà Lan là 'không cần thiết' ở Old Trafford.

Dưới đây là Top 15 câu hỏi dùng cho việc ứng xử mà Hoàng Thùy nên tham khảo để có được những phút giây tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe 2019.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho giáo viên có thành viên đưa ra đề nghị tìm giúp đáp án cho câu hỏi về Tiếng Việt.

Tại sao con người hiện đại hơn, văn minh hơn, đời sống vật chất giàu có hơn nhưng chưa chắc con người hạnh phúc hơn? Tại vì suy cho cùng, tất cả đều chỉ là những trò chơi cảm giác....

Ông Dương Trung Quốc cho rằng, tại sao không bảo vệ ngành sản xuất rượu bia Việt Nam khi nó là ngành sản xuất gắn liền với rất nhiều người lao động, nguồn lực cho đất nước.

Giọng ca nội lực của SNSD vừa qua đã chia sẻ rất nhiều thứ khi được fan hâm mộ direct đặt câu hỏi trên Instagram story. Nhưng không may cho cô nàng lại có tí trục trặc với những câu trả lời của cô. Cùng tìm hiểu nhé!

Thi thể người đàn ông được đưa vào tủ cấp đông nhưng khi nhân viên công ty cấp đông tới, anh ta đã phát hiện sự thật kinh hãi.

Người Mỹ đã từ bỏ căn cứ không quân của họ sau một cuộc tấn công lớn từ phía Taliban, họ đã nhận về sự chế giễu...

Tôi đã từng là một người chồng không ra gì, nhưng bây giờ đã thay đổi. Tại sao vợ không thể tin tôi...

'Đối với nhiều phạm nhân không chỉ bị cách ly mà còn phải hạn chế một số quyền, kể cả thăm nom, vậy tại sao đưa họ ra ngoài', ĐB Lưu Bình Nhưỡng (Bến Tre) thắc mắc.

Nếu bạn yêu thích rapper Binz thì hãy xem Chuyển động 24h trưa nay để nghe anh chia sẻ và trò chuyện. Sẽ có rất nhiều điều khiến bạn bất ngờ.

Theo CNN ngày 8-10 đưa tin, cựu giáo viên là bà Bea Lumpkin (102 tuổi), hiện đang sống ở Chicago, Mỹ, vẫn không bở lỡ kì bỏ phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ nào trong suốt 80 năm qua.

Mặc dù thuộc thế hệ cũ hơn và kém tinh vi hơn nhưng Su-35 lại có giá 83,3 triệu USD = 238% giá của một chiếc Su-57.

Phóng viên (PV): Thưa anh Ma, đầu tiên xin hỏi một câu mà bao nhiêu năm nay con người thắc mắc, anh có thật hay không vậy?

goto top