Tags: tại sao

Ngồi sau hàng ghế dành cho những người tham dự phiên tòa, cô gái nói trong tiếng nấc: 'Anh gắng cải tạo tốt để sớm về với gia đình, rồi mình làm đám cưới. Điều em lo sợ nhất là ngày anh về, ba mẹ không còn nữa'. Nghe đến đây, bị cáo Dũng cúi gằm mặt xuống và òa khóc trong sự hối hận muộn màng.

Phan Như Thảo không ngừng rơi nước mắt khi kể lại sự việc con gái cô suýt bị người lạ bắt cóc vào trưa ngày 17/3.

Phan Như Thảo cho biết cô không nghĩ được ra bất kì ai ngoài 'nhân vật đó', người duy nhất có đủ động lực để hại cô.

Lee Shin Cheng đã nhiều lần tự hỏi tại sao những đứa trẻ cùng tuổi được đi học còn mình phải bán kem để kiếm sống và tại sao Chúa lại đối xử bất công như vậy với ông!

Fox đã lên kế hoạch cho một bộ phim crossover giữa X-Men và Fantastic Four vài năm trước - nhưng đây là lý do tại sao điều đó không bao giờ xảy ra.

Chị lặng người đi, bây giờ thì chị đã hiểu rồi. Tại sao anh ta ráo riết muốn xây nhà mới, rồi lại đột ngột đòi ly hôn...

 Trong khi nói chuyện với diễn viên Tú Trung, Như Quỳnh cho biết để có thể thuyết phục mẹ chồng, cô sẽ tự tử. Phần trả lời này của cô khiến vị giám khảo bất ngờ. Anh cho biết anh cảm thấy Như Quỳnh rất tiêu cực.

Sinh xong 3 tháng, chồng bảo hai mẹ con tôi về ngoại chơi ít hôm cho thoải mái. Nhưng vừa về được mấy ngày tôi đã nhận được tin chồng mình dẫn gái lạ về nhà.

Nghe ⋅ 04:41

Niềm hứng thú trong học tập cho người học đến từ việc đặt câu hỏi trước mọi vấn đề, thay vì cách dung nạp kiến thức một chiều.

Tôi không thể ngờ được, cuộc hôn nhân mà tôi đánh đổi cả thanh xuân để có được lại kết thúc đau lòng như thế.

Sự thiên vị iKON lộ liễu của 'ông trùm' YG khiến fan không thể ngồi yên.

Hình ảnh BB Trần mặc váy cưới đang khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá đẹp.

Tại sao nghịch cảnh ấy cứ tồn tại ngay trước mắt các nhà chức trách mà bao năm nay không được xử lý?

Từ ngày yêu mình, anh chưa bao giờ tặng mình món quà nào giá trị. Vậy mà hàng tháng anh lại đều đặn gửi tiền ăn học cho người yêu cũ mặc dù bị cô ta phản bội.

Nghi ngờ vợ ngoại tình nhưng lại không tìm được bằng chứng rõ ràng, người đàn ông quyết định nhờ tới sự trợ giúp của máy bay không người lái và mọi chuyện đã được phơi bày...

Nam ca sĩ B.I nhận phải nhiều phản hồi trái chiều với quyết định rời iKON và bị YG cắt hợp đồng.

goto top