KINH DOANH

Tài xế 'be' được tổ chức khám sức khỏe miễn phí

TỔ QUỐC   22/07/2019 • 10:37

'Là một doanh nghiệp kinh doanh vận tải BE GROUP luôn đặt an toàn giao thông là tiêu chí hàng đầu, gắn liền với hoạt động kinh doanh, đồng thời 'be' mong muốn chung tay với các cơ quan quản lý nhà nước, góp phần mang đến cho cả tài xế lẫn khách hàng những chuyến đi an toàn, văn minh trên đường phố.'

Chương trình khám sức khỏe dành cho tài xế beCar sẽ diễn ra từ ngày 23/7-26/7/2019 và được tổ chức rộng rãi trên 6 tỉnh, thành.

Chúng ta vẫn thường nghe các câu 'trước tay lái là sự sống, hãy lái xe bằng cả trái tim'. Đó là những câu nói khẳng định vai trò quan trọng của người tài xế - lái xe. Bởi một chuyến xe - một chuyến đi có an toàn, đến nơi đúng giờ hay không… tất cả đều nhờ vào bản lĩnh của người điều khiển vô lăng.

Tuy nhiên, trong số những tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra thời gian qua, có rất nhiều vụ liên quan đến việc tài xế không đảm bảo sức khỏe theo quy định của pháp luật, ví dụ như chế độ ngủ nghỉ không hợp lý dẫn đến tình trạng ngủ gật khi lái xe, thậm chí dương tính với ma túy dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn gây nên tai nạn giao thông.

Trước thực trạng trên, hiểu được rằng việc đảm bảo sức khỏe của người tài xế trong giao thông là vô cùng cần thiết, điều đó không chỉ bảo vệ an toàn cho chính bản thân họ mà còn cho cả hành khách và những người xung quanh, Công ty Cổ phần BE GROUP (đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe 'be') quyết định tiến hành tổ chức khám sức khỏe miễn phí tại các cơ sở y tế uy tín cho toàn bộ tài xế, trước mắt là tài xế beCar trong tháng 7 này, sau đó sẽ mở rộng đến tài xế beBike trên tất cả các tỉnh, thành mà ứng dụng gọi xe này đang hoạt động.

TIN TÀI TRỢ

Chương trình này không chỉ giúp 'be' rà soát, đánh giá lại thực trạng sức khỏe của đội ngũ tài xế, mà còn hỗ trợ tài xế trang bị đầy đủ về mặt pháp lý theo Thông tư liên tịch số 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT của Bộ Y Tế và Bộ GTVT về quy định khám sức khỏe định kỳ áp dụng đối với người lái xe chuyên nghiệp, giúp tài xế 'be' đáp ứng những yêu cầu về sức khỏe trong cuộc tổng kiểm tra do Cục CSGT thuộc Bộ Công an thực hiện đối với ô tô chở khách, ô tô vận tải container và mô tô từ 15/07 nói riêng và những đợt kiểm tra về sau nói chung.

Chương trình khám sức khỏe dành cho tài xế beCar sẽ diễn ra từ ngày 23/7-26/7/2019 và được tổ chức rộng rãi trên 6 tỉnh, thành. Để biết thêm chi tiết về thời gian, địa điểm và đăng ký khám sức khỏe, tài xế beCar vui lòng truy cập vào link: http://bit.ly/beKSK

BE GROUP

Qua chương trình lần này, BE GROUP mong muốn xây dựng văn hóa an toàn giao thông từ trong chính doanh nghiệp của mình. Nhận thức rõ về vai trò quan trọng của người tài xế trong việc mang lại những chuyến đi an toàn, chất lượng cho khách hàng, BE GROUP sẽ triển khai chương trình này một cách nghiêm túc và dài hạn. Công ty cũng hy vọng rằng những chương trình như vậy sẽ phần nào thay đổi nhận thức của chính các tài xế nói chung cũng như tài xế công nghệ nói riêng về ý nghĩa của việc đảm bảo, theo dõi và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Ra mắt thị trường từ 12/2018 với hai loại hình dịch vụ gồm beBike và beCar, 'be' đang dần trở thành ứng dụng gọi xe hằng ngày của người Việt với hơn 4 triệu lượt tải về. Trong bối cảnh thị trường ngày càng quyết liệt trước sự cạnh tranh gay gắt từ các ứng dụng gọi xe nước ngoài, với đội ngũ gần 40.000 tài xế, 'be' vẫn hoàn thành gần 12 triệu chuyến xe đồng thời đạt mốc 250.000 chuyến xe mỗi ngày. 'be' hiện đã có mặt tại 7 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ và Đà Nẵng./.

Theo Vi Phong/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/tai-xe-be-duoc-to-chuc-kham-suc-khoe-mien-phi-20190722101102221.htm

Thích

Tags: Khám sức khỏe | tổ chức | chương trình | ứng dụng gọi xe | người tài | sức khỏe | nhận thức

MỚI NHẤT

goto top