GIẢI TRÍ

Tái xuất sau scandal của Seungri, Sehun bảnh như đại thiếu gia, chiếm mọi spotlight trong ngày cuối Seoul Fashion Week

TRÍ THỨC TRẺ   24/03/2019 • 23:34

Set đồ tinh giản lẫn layout makeup tự nhiên của Sehun thực sự khiến các sao khác bị lu mờ.

Sau vô tình bị vạ lây vào chuỗi bê bối chấn động của Seungri, người ta càng chờ đợi sự xuất hiện của Sehun trong những sự kiện lớn như Seoul Fashion Week hơn. Và thật may, dân tình đã không phải thất vọng. Chiếm mọi spotlight trong ngày diễn cuối cùng, không ai khác chính là chàng maknae nhà EXO.

Không 'lên đồ' lòe loẹt, Sehun mặc suit siêu tối giản, mix cùng sneaker trắng cũng khiến khối người phải ngẩn ngơ. Layout makeup hôm nay cũng có thể coi là hoàn hảo, tươi sáng vừa đủ lại chẳng hề nhợt nhạt kém sắc. Nhìn Sehun hôm nay như đại thiếu gia trong các câu chuyện ngôn tình vậy.

So với mấy hôm trước thì phong độ của Jiyeon hôm nay lại sụt giảm hơn hẳn. Rõ ràng là đang diện một bộ cánh nổi bật, rõ ràng là cũng makeup tươi sáng nhưng nhìn cô có phần suy nhược và chìm nghỉm giữa dàn sao.

Không khá hơn cô em Jiyeon là bao, bà chị Qri cũng chẳng khá khẩm gì. Set đồ lẫn cách makeup hôm nay của cô có thể nói là sến và hơi thiếu tinh tế.

TIN TÀI TRỢ

Namjoo (Apink) chọn một set all-black an toàn nhưng tiếc là set này, kết hợp với kiểu makeup hôm nay cô chọn lại không sang cho lắm.

Taemin (Shinee) vẫn giữ nguyên phong cách lãng tử quen thuộc. Và không hiểu có phải Taemin sợ người ta quên mất anh là một ngôi sao không mà lại chọn bộ suit sáng chói này.

Lizzy (cựu thành viên After School) đáng lẽ sẽ ghi điểm hơn nếu cô nhấn thêm chút bronzer và chọn màu son khác để gương mặt thêm phần đa chiều, nhiều sức sống.

Suhyun (AKMU) có vẻ là một trong những sao chăm đi dự Seoul Fashion Week Thu/Đông 2019 nhất thì phải. Gần như ngày nào người ta cũng thấy cô xuất hiện. Khác với những set hoặc cá tính, hoặc điệu đà từ vài ngày trước, hôm nay Suhyun chọn cho mình một set khác trưởng thành, đứng đắn.

Jiho lẫn Binnie (Oh My Girl) cùng chọn đồ trắng đen nhưng lại thể hiện được 2 cá tính ăn mặc khác hẳn nhau. Một cô cá tính thời thượng, một cô sang chảnh kiểu tiểu thư.

Nhìn Donghyun và Y (Golden Child) là người ta thấy nhiệt huyết thanh xuân tràn ngập. Đó phần lớn là nhờ vào 2 set đồ oversized tươi sáng mà hai cậu diện hôm nay.

Tổng hợp

Theo Midori/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/tai-xuat-sau-scandal-cua-seungri-sehun-banh-nhu-dai-thieu-gia-chiem-moi-spotlight-trong-ngay-cuoi-seoul-fashion-week-2120192432398494.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top