Tags: Tam Bạc

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết đến sáng 25/10, mọi hoạt động đường sắt Hà Nội - Hải Phòng và đường thủy trên tuyến sông Tam Bạc(Hải Phòng) trở lại bình thường sau khi phối hợp kịp thời sửa chữa cầu đường sắt Tam Bạc do sự cố tàu thủy đâm va xảy ra hôm 24/10.

Một con thiên nga trong đàn mới được thả nuôi ở sông Tam Bạc bị ngất phải đưa lên TP.Hà Nội điều trị.

Thành phố Hải Phòng đang gấp rút hoàn thành và dự kiến sẽ đưa vào thí điểm đường phố đi bộ tại tuyến đường hai bờ sông Tam Bạc (đường Tam Bạc và Thế Lữ) thuộc quận Hồng Bàng vào dịp Tết Nguyên đán.

Ngành đường sắt đề nghị sửa chữa đột xuất, khẩn cấp khắc phục các hư hỏng; cho phép kiểm định, đánh giá khả năng chịu lực của công trình sau vụ tàu thủy va vào cầu đường sắt Tam Bạc.

Nam sinh viên năm cuối đã điều khiển chiếc xe Lexus BKS 15A - 356.69 gây vụ tai nạn kinh hoàng làm 1 nữ công an tử vong.

Nghe ⋅ 01:42

Chiều 14/5, UBND TP Hải Phòng tổ chức khởi công xây dựng cầu vượt nút giao cắt đường Nguyễn Văn Linh với đường Hồ Sen - cầu Rào 2 tại phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân.

'Nhìn chiếc xe lao tới với tốc độ chóng mặt như trực lao lên vỉa hè, tôi giật mình kinh hãi, chưa kịp phản ứng gì thì chiếc xe đã gây tai nạn liên hoàn ngay trước mặt', một nhân chứng kể lại.

Một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra đêm và rạng sáng nay (19/8) tại phố đi bộ Tam Bạc (quận Hồng Bàng, Hải Phòng) làm 2 người thương vong.

Những người từng đến và đi xa Hải Phòng, nay có dịp trở về không khỏi ngỡ ngàng trước sự đổi thay lớn mạnh của thành phố Cảng. Bên cạnh những công trình sừng sững mọc lên, khắp các ngả đường của thành phố, mỗi sắc hoa như tô điểm thêm vẻ đẹp của mảnh đất này.

Trong 1 tuần lễ, 65 đôi thiên nga được nhập khẩu từ Hà Lan về đã được UBND quận Hồng Bàng (Hải Phòng) thả xuống sông Tam Bạc góp phần tô điểm thêm cho cảnh quan khu vực.

Sau khi nghe điện thoại, một thanh niên tới quán nước ở phố đi bộ Tam Bạc (quận Hồng Bàng, Hải Phòng) để gặp người quen. Tại đây, mẫu thuẫn xảy ra, thanh niên này bị nhóm 4-5 người dùng vật dụng tấn công, ngã gục.

Nhóm côn đồ khoảng 5 người lao vào đánh rồi dùng dao đâm gục 1 thanh niên ở phố đi bộ Tam Bạc (Hải Phòng).

Một con thiên nga nhập ngoại đắt tiền đã chết sau thời gian nuôi dưỡng trên sông Tam Bạc nghi do ô nhiễm nguồn nước.

Hàng chục lính công binh được điều động để vô hiệu hóa và di dời quả bom nặng 250kg tại bờ sông Tam Bạc, Hải Phòng.

Trong lúc thả lưới, hai vợ chồng ngư dân đã vô tình phát hiện một quả bom nặng hơn 200 kg dưới lòng sông Tam Bạc ở Hải Phòng.

Bị hụt chân ở lòng sông Tam Bạc rồi chạm vào miếng kim loại. Tưởng là sắt vụn, ngư dân thuê người đào lên, tá hỏa phát hiện đó là quả bom.

goto top