THỜI SỰ

Tâm Đinh chấn thương, nằm cáng đến thẳng bệnh viện ngay giữa trận Chung kết trên sân CIS

ĐẤT VIỆT   13/09/2019 • 22:40

Lời hứa trước trận đấu của Tâm Đinh 'Tôi sẽ là phiên bản tốt nhất của mình trong game 3' đang bị gián đoạn bởi một chấn thương vùng xương sườn ngay đầu hiệp 2.

Trận đấu thứ 3 thuộc khuôn khổ Finals VBA 2019 giữa Cantho Catfish và Saigon Heat đang diễn ra trên sân nhà thi đấu CIS (Tp.HCM). Mỗi đội đều đang có cho mình một chiến thắng trước đó. 

Dù khởi đầu khá suôn sẻ nhưng Cantho Catfish lại bất ngờ gặp tổn thất khi một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ, Tâm Đinh dính chấn thương. Ngay đầu hiệp 2, trong một va chạm với Tavarion Nix, phần xương sườn của Tâm Đinh đã bị đau. Anh chỉ gắng gượng thêm khoảng một phút trên sân, sau đó phải nhờ đồng đội trợ giúp đưa ra bên ngoài. 

 

Tâm Đinh bất ngờ dính chấn thương từ một tình huống va chạm  

Tâm Đinh bất ngờ dính chấn thương từ một tình huống va chạm 

Trước anh, người em trai Sang Đinh cũng mắc những lỗi cá nhân đáng tiếc khiến HLV không mạo hiểm sử dụng số 19 quá nhiều. Giờ đây, Tâm Đinh lại là cái tên tiếp theo phải ngồi trên ghế dự bị, chưa rõ thời gian trở lại. 

TIN TÀI TRỢ

Chữa yếu sinh lý như thế nào?

Chữa yếu sinh lý như thế nào?

Sức Khỏe Nam Học

Tin tài trợ

Kết thúc hiệp 2, Cantho Catfish đang tạm dẫn trước Saigon Heat 10 điểm nhờ sự 'chia lửa' tốt giữa các thành viên và sự tỏa sáng của DeAngelo Hamilton. Tuy nhiên, nếu không có sự phục vụ của Tâm Đinh, Cá Basa sẽ gặp vô vàn khó khăn. Saigon Heat đang trở lại mạnh mẽ với đầu tàu Richard Nguyễn và Tavarion Nix. 

Và ngay khi tiếng còi hiệp 2 kết thúc, Tâm Đinh đã phải nhờ tới sự trợ giúp của đồng đội khiêng bằng cáng ra khỏi nhà thi đấu để tới bệnh viên. Chẩn đoán tạm thời cho thấy số 23 bị rạn xương và phải đi chụp X-quang.

 

 

Rất đáng tiếc cho Việt kiều bên phía Cantho Catfish. 

Rất đáng tiếc cho Việt kiều bên phía Cantho Catfish.

Điều này đồng nghĩa với việc anh chắc chắn sẽ bỏ lỡ phần còn lại của trận đấu này. Đây sẽ là tổn thất lớn với đội bóng miền Tây. 

Theo Phương Dung/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tam-dinh-chan-thuong-nam-cang-den-thang-benh-vien-ngay-giua-tran-chung-ket-tren-san-cis-news-2070879.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top