Tags: Tam Đường

Hiện tại cảnh sát đang ráo riết lùng sục tên sát nhân nhỏ tuổi đã ra tay ác độc với bố mẹ của mình, thậm chí họ còn treo thưởng với những ai có thông tin và tích cực báo án để tên sát nhân sớm được trừng trị.

Lãnh đạo UBND huyện Tam Đường (Lai Châu) khẳng định, việc xây dựng khu khách sạn, nhà hàng tại khu vực đèo Ô Quý Hồ đã được tỉnh cấp phép.

Ðề án bệnh viện vệ tinh được triển khai từ năm 2013 thông qua các hoạt động đào tạo, chuyển giao kỹ thuật và cải tạo cơ sở vật chất (CSVC), nâng cấp trang thiết bị y tế (TBYT) cho các bệnh viện tuyến dưới.

Lãnh đạo UBND huyện Tam Đường cho biết chiếc container đâm vào vách núi có thể khiến bình xăng bị đổ nên bốc cháy ngùn ngụt.

Dự án du lịch Thác Trắng đèo Hoàng Liên Sơn (xã Sơn Bình, Tam Đường) được UBND tỉnh Lai Châu phê duyệt và khởi công xây dựng trên hơn 6ha đất rừng phòng hộ đã được chuyển đổi.

Thực hiện Đề án phát triển vùng chè từ năm 2011 đến nay, cùng với việc tập trung phát triển cây chè, tỉnh Lai Châu đã phân vùng nguyên liệu tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và người dân liên kết làm ăn lâu dài. Tuy nhiên, do vấn đề lợi ích, một số đơn vị đã bỏ qua việc phân vùng, thu mua vào vùng nguyên liệu đã phân chia cho các đơn vị khác dẫn đến liên kết làm ăn giữa doanh nghiệp và người dân có nguy cơ bị phá vỡ.

Công an tỉnh Lai Châu đã làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn làm 13 người chết, 3 người bị thương xảy ra tại quốc lộ 4D, thuộc địa phận thị trấn Tam Đường (Tam Đường - Lai Châu) vào sáng 15/9.

UBND tỉnh Lai Châu, cùng các ban ngành đã hỏi thăm, động viên các gia đình nạn nhân với số tiền khoảng 195 triệu đồng.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lai Châu, qua kiểm tra camera giám sát hành trình, trước khi đâm vào xe khách, chiếc xe bồn chạy với tốc độ 109km/h. Do mất phanh, lại đang đà xuống dốc, lái xe không thể kiểm soát được tốc độ nên chiếc xe bồn mới chạy với tốc độ cao như vậy.

Sáng 17/9, Lãnh đạo Công an tỉnh Lai Châu cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ tai nạn giữa xe bồn và xe khách làm 16 người thương vong xảy ra tại Quốc lộ 4D, thuộc địa bàn thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu vào ngày 15/9.

3 bệnh nhân sống sót trong vụ tai nạn thảm khốc xảy ra trên địa bàn huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu ngày 15-9 đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục chữa trị.

Thiếu tướng Lê Văn Bảy, Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu cho biết, cơ quan điều tra đang hoàn tất thủ tục để khởi tố vụ án tai nạn giữa xe bồn và xe khách khiến 13 người tử vong.

'Tôi nghe thấy 'ầm' rồi cả xe bồn và xe khách bay cao lên không trung... tôi chạy lại xem thì thấy người nằm la liệt', ông Hoàng Công Lập kể.

Xe bồn đổ dốc thì mất thắng, đâm thẳng vào xe khách 16 chỗ và kéo cả 2 xe rơi xuống suối khiến 13 người chết, 3 người bị thương nặng

Hai chiếc xe trong vụ tai nạn thảm khốc ở Lai Châu tơi tả, nát bươm được lực lượng cứu hộ đưa lên khỏi hiện trường.

Nạn nhân là mẹ vợ một cán bộ Phòng cảnh sát PCCC tỉnh Lai Châu. Bà về quê giỗ chồng, đi cùng con gái và 2 cháu. Bà và cháu trai tử vong. Con gái và cháu gái bị thương đang được điều trị ở bệnh viện.

goto top