GIẢI TRÍ

Tâm bão tin đồn xấu hôn nhân: Ngọc Lan nói lời thật

ĐẤT VIỆT   27/09/2019 • 12:02

Sau vài ngày im lặng, Ngọc Lan cuối cùng cũng lên tiếng trước những tin đồn.

Một trong những câu chuyện đang rất được dư luận quan tâm chính là cuộc hôn nhân của Thanh Bình và Ngọc Lan. Nhiều thông tin cho rằng, một trong những cuộc hôn nhân đẹp nhất showbiz đang có vấn đề.

Những thông tin này xuất hiện vài ngày gần đây khi dư luận tinh ý phát hiện ra hai diễn viên không còn tương tác thường xuyên với nhau trên mạng xã hội như thời điểm trước.

Nhiều tin đồn không hay về cuộc hôn nhân của Ngọc Lan và Thanh Bình

Thậm chí, Ngọc Lan và Thanh Bình cũng đã hủy kết bạn trên facebook. Một số nguồn tin còn cho biết cặp đôi không còn sống chung nhà. Nữ diễn viên cũng đã bán chiếc xe hơi tiền tỷ được chồng tặng sau khi sinh con.

Những chuyến du lịch của Ngọc Lan và Thanh Bình chỉ có xuất hiện con trai mà thiếu vắng đi hình bóng của người còn lại. Chính vì thế, dư luận rộ lên tin đồn cuộc hôn nhân này có vấn đề, thậm chí là có thể đã ly hôn.

Nhiều thông tin bất lợi xung quanh cuộc hôn nhân vốn được ca ngợi nằm trong danh sách đáng mơ ước nhất của showbiz khiến nhiều người quan tâm, bàn tán bởi suốt thời gian qua làng giải trí đã có quá nhiều sự đổ vỡ.

Trước những tin đồn không hay về chuyện hôn nhân của mình, Thanh Bình đã lên tiếng phân trần. Anh cho biết hai vợ chồng không thường xuyên tương tác trên mạng xã hội vì anh thường đi diễn tính, có khi tới cả hai ba tuần nên hai vợ chồng không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Nam diễn viên cho biết hai vợ chồng đều kinh doanh bất động sản nên việc chuyển nhà, đổi chác là bình thường. Mua nhà và xe không có nghĩa là sử dụng nó mãi mãi.

Thanh Bình cũng cho biết anh dù bận rộn với công việc nhưng an tâm vì vợ và con vẫn được chăm sóc tốt.

Ngọc Lan cũng lên tiếng giải thích về những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của mình sau vài ngày im lặng. Cô chia sẻ: "Vấn đề này tôi không chia sẻ gì hết, tôi nói gì cũng dở.

Sau vài ngày im lặng, Ngọc Lan cuối cùng cũng lên tiếng trước những tin đồn.

Lướt qua được thì tốt, bởi giờ mà chia sẻ gì cũng sẽ có hai luồng dư luận, thứ nhất người ta sẽ nghĩ mình trục trặc thật nên mình lên tiếng đính chính.

Hai là người ta nghĩ mình đang cố ý đánh bóng tên tuổi, đó là điều tôi không thích. Tôi không muốn dùng câu chuyện, niềm vui, nỗi buồn cá nhân để PR, tôi muốn khán giả biết đến thông qua sản phẩm mà tôi đem tới".

Như vậy, có thể nói Ngọc Lan đã khéo léo phủ nhận những tin tiêu cực về cuộc hôn nhân của mình. Có lẽ theo thời gian, cả hai không còn thích khoe hạnh phúc công khai như thời điểm trước nên chọn cách giữ cho mình sự riêng tư.

Ngọc Lan kết hôn với Thanh Bình sau khi từng "hụt" đám cưới trước đó, cả hai từng có thời gian dài làm bạn trước khi chính thức trở thành vợ chồng nên cuộc hôn nhân của hai người luôn được cho là rất viên mãn.

Ngọc Lan tiết lộ chồng là một người đàn ông đảm đang, thường xuyên làm việc nhà, nấu ăn, đi chợ chăm sóc cho cả gia đình. Nữ diễn viên cho biết Thanh Bình chăm con khéo hơn cả cô.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/tam-bao-tin-don-xau-hon-nhan-ngoc-lan-noi-loi-that-3388372/

Thích

Tags: Ngọc Lan | hôn nhân | Thanh Bình | lên tiếng | diễn viên | dư luận | thời gian | Chia sẻ

MỚI NHẤT

goto top