GIẢI TRÍ

'Tẩm ngẩm tầm ngầm' như j-hope (BTS): Âm thầm thăng hạng trên Billboard 200

KÊNH 14   14/03/2018 • 16:23

j-hope lại vừa phá kỉ lục của Kpop trên Billboard 200.

j-hope (BTS) chính thức ra mắt Mixtape đầu tay – 'Hope World' vào ngày 1/3 vừa qua. Chưa đầy một tuần sau khi phát hành, sản phẩm âm nhạc của anh đã 'phi thẳng' lên vị trí thứ 63 của Billboard 200. Đây cũng là vị trí cao nhất mà một nghệ sỹ solo của Kpop làm được trên BXH danh tiếng của Billboard.

Tuy nhiên, kỉ lục đã được phá vỡ khi 'Hope World' bỗng dưng vọt lên vị trí thứ 38 của Billboard 200, dù thành viên BTS không hề có một kế hoạch quảng bá. Như vậy, j-hope không chỉ là nghệ sỹ Kpop có sản phẩm đứng thứ hạng cao nhất trên Billboard 200, mà anh còn là nghệ sỹ solo đầu tiên lọt vào BXH này trong 2 tuần liên tiếp.

Ở một số 'mặt trận' khác, j-hope cùng 'đứa con tinh thần' đầu tiên của mình hiện đang đứng hạng 3 trên Emerging Artist, hạng 91 trên Artist 100, hạng 1 trên World Albums, hạng 3 trên Independent Albums, hạng 4 trên Digital Albums, hạng 17 trên Top Album Sales và cuối cùng là hạng 19 trên Top Rap Albums.

Nguồn tham khảo: AK

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Mạc Mạc / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top