Tags: Tân Bình

Vì đối tác chậm thanh toán tiền hàng hoá, 1 doanh nhân Sài Gòn dẫn quân xuống Cần Thơ bắt cóc người.

 UBND quận Tân Bình (TP.HCM) vừa ban hành kế hoạch huy động trẻ ra lớp và tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2019-2020.

Bị người tình trẻ 29 tuổi liên tục dọa tung ảnh nóng, người phụ nữ sợ sự việc ngoại tình vỡ lở nên báo công an.

Khu đất công trình công cộng phường 6, quận Tân Bình được HĐND TP nhất trí thông qua tăng tổng mức đầu tư dự án từ 300 tỉ lên 401 tỉ đồng.

Bổ nhiệm chức vụ Chánh toà, Phó chánh toà Hình sự, Dân sự tại các quận 1,3,5,10,11 và Tân Bình, TP.HCM.

Hai anh em ruột quê Thanh Hóa được đưa vào Bình Thuận để giả chú tiểu mù mắt dắt nhau đi ăn xin.

Bà Lưu Thị Thu Thảo điều khiển xe máy lưu thông trên đường ĐT 741 va quệt với xe máy khác ngã xuống đường, bị xe buýt cán tử vong tại chỗ.

Bác sĩ Cao Hùng Phú, Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết, vào trưa 5/4, bệnh viện này đã tiếp nhận và cấp cứu cho 61 học sinh của Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định (Q.12).

 Trên đường đi chơi hai thanh niên thấy cô gái đi xe máy một mình, nên bám theo nạn nhân đến đoạn đường vắng ra tay giật ba lô.

Quá thời hạn đã cam kết nhưng chủ đầu tư nhà ở xã hội The Western Capital vẫn chưa bàn giao nhà. Quá bức xúc, nhiều khách hàng làm đơn gửi đến cơ quan 'xin' được căng băng rôn để phản đối chủ đầu tư.

Xu hướng dịch chuyển văn phòng ra ngoài trung tâm để tiết giảm chi phí, các tòa nhà hạng B ở vùng ven nhanh chóng trở thành sản phẩm được săn đón của đa số doanh nghiệp.

Sáng 14-3, ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TP.HCM, đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy quận Tân Bình về kết quả nổi bật trong năm 2018 và các nhiệm vụ, giải pháp trong năm 2019.

Đối với các dự án của TP trên địa bàn quận Tân Bình, Bí thư Thành ủy TP HCM đề nghị quận cần rà soát lại, cái nào làm thì phải làm sớm.

Khi xưởng in xảy ra hỏa hoạn, nhiều người hoảng sợ vì vẫn mắc kẹt trên tầng 1 và 2 căn nhà cao tầng

Hai nạn nhân được Cảnh sát PCCC&CNCH kịp thời cứu trong một vụ cháy tại một công ty trên đường Nguyễn Hồng Đào (P.14, Q.Tân Bình), sáng 30-9-2020.

Cướp giật chiếc điện thoại của người phụ nữ bán xôi, gã Việt Kiều định tăng ga bỏ chạy thì bị các 'hiệp sĩ' truy đuổi, bắt giữ.

goto top