Tags: Tân Chủ

Ông Nguyễn Thanh Bình, quyền Chủ tịch UBND tỉnh An Giang được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh An Giang.

Tân Chủ tịch Sài Gòn FC Trần Tiến Đại chịu nhiều điều tiếng với 2 CLB V.Ninh Bình và Sài Gòn Xuân Thành nên nghiệm ra rằng phải bằng mọi giá 'nuôi sống' Sài Gòn FC bằng bóng đá sạch, còn tiền chỉ là thứ yếu…

V-League 2018 chỉ còn 3 tháng nữa là khởi tranh, nhưng đến lúc này, cuộc đàm phán với nhà tài trợ Toyota đã thất bại.

Đại hội lần thứ nhất dự kiến tổ chức vào ngày 26/4 đã được hoãn và chuyển sang ngày 26/5. Tuy nhiên, chỉ còn 3 ngày nữa là đến đại hội thì phía Eximbank lại bất ngờ thông báo hủy.

Ngày 3/4, HĐND tỉnh Bình Dương đã bầu ông Võ Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ông Nguyễn Hữu Thịnh, Giám đốc Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn, được bổ nhiệm giữ chức vụ Thành viên HĐTV kiêm Tổng giám đốc EVNGENCO1.

Người kế nhiệm bà Angela Merkel làm Chủ tịch đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức, bà Annegret Kramp-Karrenbauer đã nhanh chóng củng cố quyền lực sau khi giành chiến thắng sít sao trong cuộc bầu cử nội bộ đảng này.

Với cương vị Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam khóa VIII, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải được kỳ vọng sẽ nâng tầm bóng đá Việt Nam.

Tân Chủ tịch Ủy ban quân vụ Thượng viện Hoa Kỳ James Inhofe cho biết Hoa Kỳ vẫn coi Thổ Nhĩ Kỳ là đối tác quan trọng tại NATO, tuy nhiên Ankara phải tỏ ra xứng đáng với niềm tin của Washington và việc lựa chọn giữa Nga và Phương Tây là điều cần thiết.

Tân Chủ tịch Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) Kim Jong Yang nhấn mạnh ưu tiên hàng đầu của ông là tăng cường sức mạnh an ninh tại những khu vực an ninh còn yếu và giúp đỡ tất cả các quốc gia thành viên phối hợp chống các loại hình tội phạm mới.

Ngày 31/10 tại Hà Nội, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), ông Nguyễn Vũ Trường Sơn đã có buổi tiếp và làm việc với ông Hiroshi Hosoi, Tân Chủ tịch Tập đoàn JX NOEX.

Phát biểu sau khi nhậm chức, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết tâm trạng ông mừng vừa lo; "mừng vì được QH, nhân dân yêu mến, tin cậy, giao nhiệm vụ. Nhưng lo là làm sao hoàn thành tốt nhất trọng trách của mình trước đất nước".

Tổng Thư ký QH Nguyễn Hạnh Phúc cho biết ngay trong ngày khai mạc kỳ họp thứ 6, QH khoá XIV vào ngày 22-10, QH bắt đầu việc bầu Chủ tịch nước.

Tân Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel sẽ có chuyến thăm lần đầu đến Mỹ kể từ khi nhậm chức trên cương vị là lãnh đạo Cuba để tham dự kỳ họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Tân Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Nguyễn Nho Trung cho rằng mỗi đại biểu cần phải nói đúng, làm được, lựa chọn và quyết định sáng suốt, toàn tâm.

 HAGL đã đánh rơi chiến thắng sau những sai lầm của trọng tài Nguyễn Văn Kiên ở sân Nha Trang. Nhưng với những gì đang diễn ra dường như lại đúng ý với bầu Đức khi ban trọng tài đang phải đối mặt với hiểm nguy trùng trùng, và bầu Tú ở VPF mắc sai lầm...

goto top