Tags: Tân Lập

Nhận được tin báo của công nhân, bà Thìn đến trang trại kiểm tra thì bị ném đá trúng đầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 20h tối ngày 29/9, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm gục chết bên cạnh chiếc xe máy trước cổng trường mầm non xã Văn Nghĩa (huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Sáng 10/9, tại phường Tân Lập (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), một vụ tai nạn sập tường khiến 3 người tử vong đã xảy ra.

Nghe ⋅ 01:09

Sau khi phát hiện 7 ổ dịch tả lợn châu Phi tại huyện Đồng Phú và thành phố Đồng Xoài, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đã tiến hành tiêu hủy hơn 200 con lợn.

Theo đó, vùng dịch được xác định gồm thị trấn Tân Phú và xã Tân Lập. Vùng uy hiếp bán kính 3km bao gồm 3 xã Tân Tiến, Tân Hòa và Tân Lợi, vùng giám sát gồm các xã còn lại của huyện.

Trên đường đón dâu về nhà, do đường bị sạt lở vì mưa lũ, chú rể Lê Thanh Phú (ở Vĩnh Linh, Quảng Trị) đã cõng cô dâu gần 200m trước sự chứng kiến vui vẻ của hai bên nội ngoại.

Trong lúc đang ủi đá làm đường, bánh trước của chiếc xe ủi đè chết một chiến sĩ công an đang kiểm tra đường ống nước của gia đình.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của công dân, Chủ tịch UBND tỉnh Hoà Bình đã vào cuộc xác minh và có văn bản chỉ đạo UBND huyện Kỳ Sơn áp dụng biện pháp bảo vệ người tố cáo và thực hiện việc xử lý các tổ chức, cá nhân, cán bộ, công chức có hành vi vi phạm theo các quy định của pháp luật.

Cứ mỗi lần mùa khô đến, người dân tại các thôn Tân Lập, Nam Định, xã Đắk Ghềnh (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) phải 'vật vã' tìm nước tưới, nước sinh hoạt. Nhiều hộ khoan hơn 10 cái giếng nhưng không đủ nước dùng. Bi hài hơn, có hộ mua đất chỉ vài ba triệu nhưng mất gần nửa tỷ đồng để khoan giếng.

Trưa ngày 28/8, khi ra đường kiểm tra ống nước, Trung tá Duy không may bị xe múc đang san gạt đá làm đường vô tình cán tử vong thương tâm.

Xe máy chị Thảo lái vừa đến giữa đường sắt cũng là lúc đoàn tàu lao tới...

Phường Tân Lập đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2 triệu đồng đối với người chồng kết hôn với 2 phụ nữ khi chưa ly hôn.

Nghe ⋅ 02:39

Chủ vườn tiêu bị phá là người tố cáo nhiều vụ phá rừng ngay tại tiểu khu 363 thuộc nông lâm trường Tân Lập do Công ty Cao su Bình Phước quản lí.

Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận Lê Tuấn Phong yêu cầu Sở GTVT phối hợp với UBND huyện Hàm Thuận Nam và Ban An toàn giao thông tỉnh kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh của báo để sớm có đề xuất xử lý.

Cây cầu gỗ do dân tự làm đã quá cũ, không có lan can.

Anh T cho biết, hiện giờ anh đang tập trung làm việc kiếm tiền nuôi con để sau này trưởng thành, cháu sẽ nghĩ đến những điều tốt đẹp.

Nghe ⋅ 03:37

goto top