Tags: Tân Lý Tây

Một đại gia ở Tiền Giang đã bị Công an Long An cùng Công an Tiền Giang khám xét khẩn cấp nơi kinh doanh, nhà riêng từ chiều đến 22 giờ đêm 5-8 vì nghi liên quan vụ nổ súng khiến 1 người chết.

Nghe ⋅ 03:02

Tối 25-7, Cảnh sát hình sự phối hợp Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Long An và Công an TP. Tân An tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi anh Đào Quốc Liêu (SN 1974, ngụ ấp Tân Thành, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, Tiền Giang), bị bắn tử vong trên QL1 qua địa bàn TP. Tân An.

Nghe ⋅ 01:21

Khi các quý bà đang say sưa đánh bạc dưới hình thức đánh bài Tây thì bất ngờ Công an ập vào bắt quả tang thu giữ 178 triệu đồng.

Người đàn ông là nhân viên điện lực bị bạn đánh chết vì 'mời bạn nhậu đến mà không nhậu chỉ lo hát karaoke'.

 Rủ bạn về nhậu rồi xảy ra mâu thuẫn, Thành đã dùng ghế inox đánh chủ nhà tử vong.

Kiểm tra 2 quán karaoke ở Châu Thành - Tiền Giang, công an phát hiện 40 đối tượng dương tính với các chất ma túy. Trong đó, 1 quán từng bị đình chỉ hoạt động vì để khách sử dụng ma túy.

Chiều 10/4, Công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Thanh, thường gọi là Châu (52 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi 'Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người'.

Sau khi bị bạn nhậu góp ý, ông Kiển dùng ghế đánh vào đầu bạn nhậu và bị đánh lại dẫn đến tử vong.

Do không liên lạc được với ông K., nhiều người thân đến nhà tìm thì bàng hoàng phát hiện ông K. tử vong trên võng trong nhà, ti vi vẫn còn hoạt động, cửa nhà vẫn mở. Đặc biệt, trên người nạn nhân có nhiều vết máu đã khô.

Nghe ⋅ 01:35

goto top