Tags: Tân Uyên

 Va chạm với xe container làm hai người phụ nữ ngã ra đường, một người tử vong.

 Phát hiện người bán đất lừa mình, những người mua tìm đến nhà để nói chuyện đòi lại tiền thì bị công an bắt giữ và truy tố.

Sau va chạm giữa hai xe máy, 2 người đàn ông ngã ra đường, đúng lúc xe khách lao tới, cán chết cả hai.

Xe container ôm cua đã xảy ra va chạm với xe máy khiến 2 người phụ nữ ngã xuống đường bị bánh xe cán chết 1 người tại chỗ, người còn lại phải nhập viện cấp cứu.

Trưa nay (12/1), một vụ tai nạn giao thông thương tâm đã xảy ra trên địa bàn TX.Dĩ An làm một bé trai 15 tuổi tử vong.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương đã phát công văn truy tìm hai người phụ nữ nghi là có liên quan vụ thi thể nam giới bị đổ bê tông ở căn nhà ở huyện Bàu Bàng.

 Khi người vay tiền trả chậm hoặc không có khả nặng trả nợ thì nhóm người này lập tức đe dọa, ném chất bẩn vào nhà hoặc đánh đập.

3 mẹ con chở nhau trên xe máy đã bị xe bồn hất văng lên vỉa hè, 3 mẹ con ngã xuống đường trong đó người mẹ cùng con gái lớn bị cán chết tại chỗ, con nhỏ may mắn thoát chết.

Thời gian gần đây vợ chồng ông K. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết ngày 26/4, đối tượng Trần Trọng Luận (34 tuổi, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương), nghi phạm gây ra vụ thảm sát khiến 3 người chết tại Bình Dương đang được điều trị tại bệnh viện tỉnh dưới sự giám sát đặc biệt của lực lượng công an.

Ngoài các ban ngành, đoàn thể... nhiều người không quen biết cũng đến chia buồn với người thân trong gia đình...

Thời gian gần đây giữa hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, người đàn ông 50 tuổi đã chạy xe máy ra nghĩa trang, treo cổ trên cây táo.

 Người bán đất cho mình không chịu thực hiện hợp đồng mà làm sổ đỏ mới thế chấp ngân hàng nên các bị cáo đến nhà gặp để nói chuyện thì bị truy tố vì làm phiền người khác 20 phút.

Hết tiền vì thua cờ bạc, khi có ý định tự sát, nghi phạm nhớ mâu thuẫn trước đó nên muốn trả thù. Tội ác được thực hiện với sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Sáng 25-4, Công an tỉnh Bình Dương đã họp thông báo kết quả điều tra, phá án vụ giết ba người trong một gia đình tại thị xã Tân Uyên và công bố Quyết định thưởng nóng của UBND tỉnh Bình Dương cho Ban điều tra vụ án đã nhanh chóng phá án, bắt giữ nghi can.

'Hiệp sĩ' kể ban đầu, lực lượng truy bắt tưởng tên trộm sử dụng súng giả. Để thị uy, chứng tỏ mình dùng súng thật, tên trộm bắn thẳng vào đùi 1 'hiệp sĩ' đường phố.

goto top