TÂM SỰ

Tận mắt chứng kiến danh sách những hội nhóm kín mà chồng tham gia trên Facebook, tôi mới ngỡ ngàng nhận ra sự thật về anh

AFAMILY   12/01/2018 • 20:42

Chồng tôi rất tuyệt vời, cho đến khi tôi phát hiện ra anh gia nhập rất nhiều hội nhóm tươi mát trên Facebook.

Dốc hết trái tim - Tổng đài 'lắng nghe và giải đáp' tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn.

Chào Hướng Dương.

Tôi và chồng yêu nhau được 6 tháng thì tiến đến hôn nhân. Chồng tôi là một người rất tốt, thương vợ, có trách nhiệm, chịu khó, không lăng nhăng.

Nhưng trong một lần đăng nhập vào Facebook của anh, tôi phát hiện ra anh rất hay xem ảnh các cô gái sexy. Lúc trước độc thân, anh xem chúng thì cũng dễ hiểu thôi, nhưng bây giờ anh đã có vợ rồi mà... Anh thậm chí còn tham gia vào một số hội nhóm kín để ngắm nhiều hình ảnh hở hang hơn. Ở những chỗ đó, có thể còn có những phụ nữ tham gia trò chuyện với nội dung thiếu trong sáng nữa.

Minh họa: Nguyễn Tất Sỹ từ Tổng đài Dốc hết trái tim.

Tôi đã nói chuyện với chồng và nêu lí do khiến tôi cảm thấy không vui thì nhận được câu trả lời là do anh tò mò. Anh cũng xin lỗi tôi và hứa sẽ không theo dõi nữa. Đáng nói là, anh chỉ tham gia các hội nhóm bí mật thôi, vì sợ người nhà anh biết sẽ làm to chuyện, nên không ai biết sự thật này cả.

Tôi tin chồng, nhưng cũng lo sợ có lẽ nào do mình đã hết hấp dẫn trong mắt chồng không? Biết đâu, một ngày nào đó anh sẽ làm điều gì không đúng sau lưng tôi? Xã hội ngày nay nhiều cám dỗ quá, nếu chồng thích xem những hình ảnh tươi mát thì sẽ rất dễ sa ngã.

Cho nên tôi muốn hỏi Hướng Dương, rằng việc đàn ông thích ngắm các hình ảnh tươi mát tuy là bình thường, nhưng có vợ rồi mà vẫn quay lại với thói quen đó thì sao? Tôi lo lắng có thừa không? Tôi không ngăn cấm anh xem, nhưng các hội nhóm kín như vậy khiến tôi cảm thấy rất không an toàn.

Mong Hướng Dương cho tôi lời khuyên. Tôi cảm ơn rất nhiều.

Chào bạn, lo lắng thì có bao giờ là thừa đâu, bạn tìm đến Hướng Dương là cực kỳ đúng đắn rồi.

Thực ra, như bạn nói đấy, việc đàn ông thích xem và bị thu hút bởi những hình ảnh tươi mát là hoàn toàn bình thường, kể cả khi đã có vợ. Nói thế không phải để trấn an bạn đâu, mà nó là nghiên cứu đã được chứng minh luôn. Tất nhiên khi có vợ thì tần suất xem những hình ảnh đó sẽ hạn chế hơn, cơ mà vẫn cứ là không tránh được.

Tuy nhiên thì nếu chồng bạn dạo gần đây mới sa đà vào các hội nhóm tươi mát mà trước đây không có thì bạn nên lưu tâm. Đừng cố gặng hỏi vì đàn ông chắc chắn sẽ chối, thậm chí càng khiến anh ấy dè chừng mà đề phòng, lúc đó thì càng khó để biết điều gì đang hấp dẫn anh ấy trong các hội nhóm tươi mát kia. Đầu tiên, hãy âm thầm theo dõi xem chồng thường làm gì trong đó. Anh ấy chỉ ngắm ảnh hay có tìm cách liên lạc với những cô gái trong ảnh? Anh ấy lui tới đó có thường xuyên quá mức không? Việc này bạn làm phải khéo, phải kín, nếu không sẽ chẳng có tác dụng gì.

Mặt khác, hãy xem lại chính bản thân, xem có phải dạo gần đây đã quá xuề xòa khiến bản thân không còn hấp dẫn không? Phụ nữ lấy chồng cũng vẫn phải đẹp thì mới trói chân được chồng. Biết đâu đã lâu rồi bạn không còn “quyến rũ” trên giường?

Sau cùng, hãy tìm kiếm một đồng minh. Đó có thể là đồng nghiệp nam của anh, hay bạn thân của anh ấy. Nhờ anh ấy tìm hiểu giúp vì sao chồng lại thích những hội nhóm tươi mát đến thế, nhờ anh ấy nói giúp với chồng luôn về việc không nên quá đắm chìm vào đó. Đàn ông nói chuyện với nhau bao giờ cũng dễ hơn, thẳng thắn hơn.

Phụ nữ vốn tinh tế nên hay lo xa, nhưng đừng để những nỗi lo ấy khiến bạn không tận hưởng được hạnh phúc và dành thêm thời gian vun đắp cho hôn nhân của mình. Khéo léo lôi chồng trở về thế giới thực bằng một “liều thuốc” quyến rũ đêm nay đi thôi.

Chúc bạn luôn hạnh phúc. Thân thương!

Theo Hướng Dương / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top