Tags: tăng cường

Cựu giám đốc kỹ thuật bóng đá Thái Lan, ông Witthaya Laohakul cho rằng bóng đá Thái Lan cần thức tỉnh sau thất bại bẽ bàng trước U23 Việt Nam.

Tối 18/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Australia và dự Hội nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN - Australia.

Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN - Úc là diễn đàn quan trọng để các nhà lãnh đạo trao đổi về định hướng tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược giữa hai bên

Vừa qua, tại Hội nghị kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp tổ chức tại TP HCM, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Đào Minh Tú cho biết, NHNN định hướng các ngân hàng thương mại không tăng lãi suất cho vay trong năm 2019.

Pháp sẽ điều xe tăng và quân đội đến Estonia. Trước đó, NATO cũng xây dựng hàng loạt công trình phục vụ cho lực lượng không quân của khối ở Baltic.

Sáng 16/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam đã tới thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales, Australia.

Một quan chức thuộc Phủ Tổng thống Hàn Quốc (Nhà Xanh) cho biết việc Mỹ cách chức Ngoại trưởng Rex Tillerson sẽ không ảnh hưởng tới cuộc đối thoại đã được lên kế hoạch với Triều Tiên.

Nga vừa có quyết định nóng tăng cường vũ trang cho Hạm đội Biển Đen nhằm đối phó với hoạt động gia của NATO tại vùng biển này.

Với việc chuẩn bị đón tiếp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào cuối tháng 4-2019, Nga cho thấy nước này muốn đóng vai trò lớn hơn trong việc tìm giải pháp cho vấn đề đang khiến cộng đồng quốc tế đau đầu thời gian qua.

Thủ tướng Malcolm Turnbull cam kết Australia sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác với các nước ASEAN như chia sẻ công tác thông tin tình báo, ngăn chặn các cuộc tấn công của các phần tử nước ngoài...

Hàn Quốc ký kết hợp đồng mua thêm 90 quả tên lửa Taurus không đối đất tầm xa, đây là loại tên lửa có thể phá hầm ngầm, có tầm bắn khoảng 50km, do hãng Taurus System GmbH của Đức-Thụy Điển sản xuất.

Nhiều người coi việc cố xem phim thêm một giờ, chơi các trò chơi điện tử, nhai kẹo cao su hay sinh hoạt bừa bộn là thói quen không lành mạnh, thậm chí vô trách nhiệm. Tuy nhiên, những hành động được cho là tiêu cực này lại có tác động tích cực đến tâm trạng, não bộ và sức khỏe tinh thần của chúng ta.

Ngày 19/4/2019 tại Hà Nội, Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) đã tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về ghi nhãn dinh dưỡng.

Năm 2018, Bình Phước sẽ tập trung vào đề án tinh gọn bộ máy, tinh giản biên chế theo phương châm “bốn giảm, bốn tăng”.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tuyên bố với phái đoàn Hàn Quốc đang thăm ở Bắc Kinh rằng hai nước cần tăng cường trao đổi và giải quyết thỏa đáng các vấn đề nhạy cảm liên quan đến Triều Tiên.

Một đơn vị quân đội của Pháp sẽ được đưa đến Estonia và đóng quân chỉ cách lãnh thổ nước Nga chừng 140km. Động thái này là nhằm tăng cường sự hiện diện của NATO tại Ba Lan và các nước vùng Baltic, điều mà Nga từ lâu đã phản đối dữ dội.

goto top