Tags: tăng cường

Trong thời gian tới, Công an TP HCM sẽ tăng cường kiểm tra, kiểm soát các nhà hàng, cơ sở kinh doanh và xử lý nghiêm các vi phạm về động vật hoang dã.

Tối 18/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Australia và dự Hội nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN - Australia.

Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN - Úc là diễn đàn quan trọng để các nhà lãnh đạo trao đổi về định hướng tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược giữa hai bên

Quốc gia vùng Baltic Litva - nước từng thuộc Liên Xô cũ giờ đây lại đang được xem như 'tiền đồn chống Nga' tại khu vực Bắc Âu.

Sữa non Colosbaby chứa kháng thể tự nhiên IgG được nhập khẩu từ Mỹ, giúp trẻ vừa được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, vừa tăng cường miễn dịch, phòng ngừa mọi bệnh tật.

Sáng 16/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam đã tới thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales, Australia.

Một quan chức thuộc Phủ Tổng thống Hàn Quốc (Nhà Xanh) cho biết việc Mỹ cách chức Ngoại trưởng Rex Tillerson sẽ không ảnh hưởng tới cuộc đối thoại đã được lên kế hoạch với Triều Tiên.

Theo RT ngày 20-2 đưa tin, nhập khẩu dầu từ Venezuela của Ấn Độ đã tăng 66% trong nửa đầu tháng 2 lên 620.000 thùng/ngày. Nước này đã tăng cường mua hàng từ quốc gia Mỹ Latinh sau khi Mỹ ngừng các chuyến hàng từ Caracas.

Thủ tướng Malcolm Turnbull cam kết Australia sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác với các nước ASEAN như chia sẻ công tác thông tin tình báo, ngăn chặn các cuộc tấn công của các phần tử nước ngoài...

Hàn Quốc ký kết hợp đồng mua thêm 90 quả tên lửa Taurus không đối đất tầm xa, đây là loại tên lửa có thể phá hầm ngầm, có tầm bắn khoảng 50km, do hãng Taurus System GmbH của Đức-Thụy Điển sản xuất.

An ninh tại sân bay Nội Bài sẽ được triển khai mức độ cao nhất từ ngày mai cho đến hết 28/2 để phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Năm 2018, Bình Phước sẽ tập trung vào đề án tinh gọn bộ máy, tinh giản biên chế theo phương châm “bốn giảm, bốn tăng”.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tuyên bố với phái đoàn Hàn Quốc đang thăm ở Bắc Kinh rằng hai nước cần tăng cường trao đổi và giải quyết thỏa đáng các vấn đề nhạy cảm liên quan đến Triều Tiên.

Bộ Tư lệnh châu Phi (Africom) của quân đội Mỹ cho biết cuộc tập trận quy mô lớn tại khu vực Sahel với tên gọi 'Flint lock' chính thức bắt đầu từ ngày 18/2 tại Burkina Faso, tiếp đó tại Mauritania và kết thúc ngày 1/3.

goto top