Tags: Táo Khuyết

Đang có rất nhiều đặt ra trường hợp sẽ như thế nào nếu Trung Quốc cấm bán iPhone tại trường nước này?

Bất chấp loạt thông tin về việc iPhone 12 Pro Max giảm 15 triệu sau 3 ngày về Việt Nam, các lái buôn hàng iPhone 12 xách tay vẫn quyết giữ giá không giảm 1 đồng.

Golden Ace không còn là một cái tên quá xa lạ trong làng chế tác các sản phẩm từ vật liệu quý hiếm. Mới đây, đơn vị này đã nhá hàng mẫu iPhone 12 Pro Max cực 'chanh sả' với thân vỏ được mạ vàng và đính rất nhiều kim cương.

Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà Apple lại có hành động hào phóng này.

Những chiếc thẻ tín dụng Apple Card đầu tiên đã được Táo khuyết chuyển đến tay các nhân viên của mình.

Được biết phía Apple Store đã yêu cầu của hàng này phải gỡ bỏ logo Apple trước ngày 27/11 tới đây.

Với CEO điển trai này thì iPhone 12 Pro Max chỉ là món quà nhỏ, nhưng cũng đủ chứng minh anh chàng tinh ý thế nào nha!

Báo cáo tài chính quý 1/2019 của Apple và Huawei cho thấy lợi nhuận ròng của Táo khuyết trong Q1/2019 là 11.6 tỷ USD và cao gấp 5 lần so với đối thủ đến từ Trung Quốc.

Theo như dự đoán cua Ming-Chi Kuo, thay vì công nghệ đang sử dụng hiện tại, Apple sẽ dùng công nghệ ăng ten mới cho các mẫu iPhone 2019.

iPhone 12 mini thực tế là chiếc điện thoại 'nhỏ mà có võ' mới nhất từ Nhà Táo. Liệu nó có tạo nên xu hướng cho các hãng khác chạy đua sản xuất những thiết bị tương tự?

Không thể phủ nhận OPPO Watch có những đường nét thiết kế khá giống với Apple Watch, nhưng như vậy không có nghĩa là nó trở thành một bản sao y hệt, không sáng tạo. Ngược lại, tôi lại thấy chiếc đồng hồ này có vài tính năng mà cho đến hiện tại tôi vẫn ước gì Apple Watch sở hữu.

Dù vẫn là nguồn thu chính của Apple nhưng những chiếc iPhone dường như đã không còn mang tính chất sống còn với Táo khuyết.

Huawei đang không được 'chào đón' tại Mỹ nhưng hãng công nghệ này đang để ngỏ khả năng 'giúp đỡ' Apple khi sẵn sàng cung cấp chip 5G cho Táo khuyết.

Bên cạnh màn ra mắt của Apple Watch Series 5, Apple cũng tuyên bố sẽ hạ giá phiên bản Series 3 của dòng sản phẩm Apple Watch xuống còn 199 USD, tương đương khoảng 4,6 triệu đồng.

Sau bao chờ đợi, Apple đã chính thức công bố thời điểm ra mắt thế hệ iPhone mới là iPhone 11.

Đó là tin rất vui cho những fan hâm mộ Táo khuyết, song tin buồn là chỉ những khách hàng tại Trung Quốc mới được hưởng những ưu đãi này.

goto top