GIẢI TRÍ

Tập 1 The Voice Kids 2019: Hương Giang - Dương Khắc Linh tuyên chiến, 'chặt chém drama' bất tận

SAOSTAR   23/07/2019 • 18:00

Tập 1 The Voice Kids 2019 vừa lên sóng, khán giả đã phát hiện ra hình ảnh 'cặp đôi oan gia' tồn tại trong mối quan hệ giữa Dương Khắc Linh và Hương Giang.

Sau khi tập 1 vòng Giấu mặt The Voice Kids 2019 lên sóng, các fan thích thú phát hiện Dương Khắc Linh và Hương Giang nhanh chóng trở thành cặp đôi khắc khẩu, 'chặt chém' không khoan nhượng trong tất cả các phần thi. Hai huấn luyện viên cá tính liên tục có những màn 'đấu đá', châm chọc nhau trong lúc tranh luận để thuyết phục thí sinh về đội.

Dương Khắc Linh phát biểu một câu, Hương Giang sẽ nói… một tràn đáp trả. Ngược lại, nếu Hương Giang lên tiếng, Dương Khắc Linh sẽ chớp thời cơ châm chọc lại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Cả hai nghệ sĩ tung hứng ăn ý, 'quăng miếng' cho nhau trên ghế nóng liên tục mang đến cho các huấn luyện còn lại và khán giả tại trường quay những trận cười sảng khoái.

Trong màn tranh giành Yến Nhi - cô bé quê Hải Phòng về đội, Phạm Quỳnh Anh tận dụng chiêu bài Dương Khắc Linh cùng là đồng hương để thuyết phục. Ngay thức thì, Hương Giang lên tiếng: 'Khoan, đây là chương trình Giọng hát Việt nhí chứ không phải là chương trình con nhà ở đâu thế'.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 'mượn gió bẻ măng' khen Diệp Nhi nhưng không quên 'đá xoáy' HLV Dương Khắc Linh: 'Trẻ con bây giờ lanh ha lại dễ thương, không như bố nó, bố bên kia' kìa…'. 

TIN TÀI TRỢ

Đỉnh điểm cuộc 'đấu đá' giữa Dương Khắc Linh và Hương Giang khiến khán giả thích thú là lúc tranh giành cậu bé Tấn Lộc. Cả hai HLV kịch liệt 'đáp trả nhau' trên ghế nóng. Thấy Hương Giang nói ít, Dương Khắc Linh liền chất vấn và cho rằng cô nàng đã mệt vì nói nhiều.

Nhân lúc đồng nghiệp chia sẻ Dương Cầm là người bấm chọn Kim Jea Bin - cậu bé gốc Hàn, HLV Dương Khắc Linh bắt bẻ: 'Anh Cầm chọn đó, chứ em đâu có định chọn đâu đúng không Giang? Cho nên con đừng có vô đội đó. Cô Hương Giang không có thương con'.

Chưa dừng lại ở đó, khi Dương Khắc Linh cố gắn ghép phong cách âm nhạc cho đội bạn, bảo Hương Giang - Dương Cầm thuộc team cổ điển tình cảm. Hương Giang đã không ngần ngại hỏi lại: 'Cái gì mà nhạc cổ điển nhạc tình cảm?' khiến các fan cười no nê,

Cùng tranh giành Trâm Anh nhưng Hương Giang - Dương Cầm 'chiến thắng', Dương Khắc Linh đã âm mưu với Phạm Quỳnh Anh sử dụng nút chặn ở vòng kế tiếp. Nghe được lời 'đe dọa', Hương Giang đối đáp: 'Nút này là tan vỡ tình cảm đó nha. Em nói trước đó, không phải bấm xong rồi ra ngoài vẫn là bạn đâu nha!'.

Xem xong tập 1 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2019 khán giả vô cùng thích thú khi cặp đôi oan gia Hương Giang - Dương Khắc Linh liên tục đấu khẩu tranh giành thí sinh. Liệu cả hai có tiếp tục 'cãi cọ' với nhau ở tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h15, Thứ 7, ngày 27/7 trên kênh VTV3?. Đừng quên cập nhật thông tin chương trình tại Saostar.

Theo Phước Xuyên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/tv-show/huong-giang-hai-huoc-dau-khau-voi-duong-khac-linh-tai-the-voice-kids-5678965.html

Thích

Tags: Hương Giang Dương Khắc Linh | Tập 1 The Voice Kids | Dương Khắc Linh | Hương Giang | tranh giành | ghế nóng | đáp trả

MỚI NHẤT

goto top