GIẢI TRÍ

Tập 16 Nhà thiết kế tương lai nhí: Hoàng Thùy chê thẳng thắn, Võ Hoàng Yến trở lại cực mặn sau 2 tập vắng bóng

VTVNEWS   21/09/2020 • 09:34

Siêu Mẫu Hoàng Thùy đã có những nhận xét thẳng thắn về các bài thi của đội NTK Phan Quốc An thiếu chuyên nghiệp và tận tâm.

Tập 16 của Nhà thiết kế tương lai nhí đã diễn ra với phần thi Trang phục đi biển với khách mời đặc biệt là siêu mẫu Hoàng Thùy, Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Quán quân Next Top Model 2011. Siêu mẫu - Host của chương trình Võ Hoàng Yến cũng trở lại vị trí sau 2 tuần vắng mặt do việc bận. Tập 16 là phần thi trang phục đi biển của đội huấn luyện viên Phan Quốc An và huấn luyện viên Ruby Phạm .

Về đội của huấn luyện viên Phan Quốc An, giám khảo khách mời Hoàng Thùy đã đưa ra câu hỏi về sự khác biệt giữa phác thảo và sản phẩm thực tế. Huấn luyện viên Phan Quốc An cho biết do các bé còn nhỏ chưa canh được bản vẽ và thực tế sai tỉ lệ so với cơ thể mẫu nhí và mẫu người lớn khác nhau. Ngoài ra huấn luyện viên căn chỉnh cho phù hợp thuần phong mỹ tục khi lên thành phẩm nên phải thay bằng lựa chọn gần đúng nhất có thể.

Tuy nhiên câu trả lời này không làm NTK Hoàng Minh Hà và Host Hoàng Yến hài lòng. NTK Hoàng Minh Hà cho rằng tỉ lệ cũng không thể thay đổi chất liệu và màu sắc phù hợp, anh trông đợi vào sự phá cách của đội Phan Quốc An nhiều hơn. Trong khi đó Host Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét bộ sưu tập này chưa có sự tâm huyết và bứt phá của huấn luyện viên Phan Quốc An.

Tập 16 dừng lại với phần thuyết trình của thí sinh nhí Thiên Ân. Tuy nhiên Thiên Ân không có bản phác thảo thiết kế và trang phục dự thi của Thiên An, phiên bản mix và match của các thương hiệu khác. Điều này đã làm ban giám khảo không đồng tình vì sai quy cách thi và không đồng ý phần thi cũng như lý do gia đình của em.

Thiên Ân chỉ kịp nói: 'Con chỉ kịp lên máy bay' xong đã bật khóc trong vòng tay huấn luyện viên Ruby Phạm. BGK rất hoang mang với câu chuyện của Thiên Ân. Liệu cậu bé có phải rời khỏi chương trình vì sự cố nghiêm trọng này?

Câu trả lời có trong tập 17 được phát sóng ngày 26/9.

Nhà thiết kế tương lai nhí là chương trình thực tế về thiết kế thời trang dành cho thí sinh ở lứa tuổi thanh thiếu niên lần đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam. Chương trình là sân chơi, định hướng và giáo dục cho các bé có đam mê và năng khiếu về thiết kế và thời trang, chắp cánh cho ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang tài năng trong tương lai.

Chương trình có sự tham dự 3 huấn luyện viên là những nhà thiết kế trẻ tài năng hiện nay: Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, Nhà thiết kế Phan Quốc An và Nhà thiết kế Ruby Phạm, với sự dẫn dắt (Host) là Siêu Mẫu- Á hậu Võ Hoàng Yến. Ban giám khảo gồm có NTK Hoàng Minh Hà, Hoa hậu – Ca sĩ Hương Giang và nhiều khách mời nổi tiếng khác… Khách mời đồng hành với thí sinh là Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/tap-16-nha-thiet-ke-tuong-lai-nhi-hoang-thuy-che-thang-than-vo-hoang-yen-tro-lai-cuc-man-sau-2-tap-vang-bong-20200921005824018.htm

Thích

Tags: võ hoàng yến | Hoàng Thùy | thiết kế | Huấn luyện | Phan Quốc An | Thiên Ân | khách mời | tương lai | Ruby Phạm | thí sinh

MỚI NHẤT

goto top