Tags: Tập đoàn

Tỷ giá trung tâm hôm nay được Ngân hàng Nhà nước tăng tới 10 đồng trong khi các ngân hàng thương mại cũng đẩy tỷ giá đi lên ngày thứ 2 liên tiếp.

VRG kiến nghị xem xét đình chỉ điều tra tại Công ty Cổ phần Cao su Phú Riềng – Kratie, coi thiệt hại của dự án là rủi ro đầu tư.

“Chủ tịch Tập đoàn Vingroup là nguồn cảm hứng để lôi cuốn các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nhân trẻ hướng tới trong việc mở rộng kinh doanh, tự tin vào năng lực, vươn tầm thế giới của doanh nghiệp Việt và cũng là một động lực để góp phần thúc đẩy khởi nghiệp của Việt Nam trong thời gian tới”.

Apple đã lên tiếng xác nhận việc mua công ty khởi nghiệp (start-up) về xe tự lái đang thử nghiệm hệ thống xe đưa đón tự lái Drive.ai.

Ông Lê Mạnh Hùng là Phó tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam từ năm 2013 đến nay...

Hai loại sữa hạt sẽ được Tập đoàn TH ra mắt thị trường ngày 21.3 là TH true NUT hạt óc chó và TH true NUT hạt macca.

Trong số các doanh nghiệp chưa công bố thông tin có những cái tên đáng chú ý như: Tổng công ty Công nghiệp Tàu thuỷ Việt Nam, VEC, Agribank...

10 năm qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) luôn tích cực hưởng ứng và thực hiện tốt Cuộc vận động 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam' do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.

Giá vàng SJC hôm nay 26/6 diễn biến bất ngờ khi tăng thêm những 400 nghìn đồng mỗi lượng. Hòa cùng sức nóng kỳ thi THPT Quốc gia, giá vàng khiến giới đầu tư thấp thỏm không yên.

Thủ tướng Ba Lan Mateusz Moravetsky tiết lộ về tiến độ đàm phán mua khí đốt từ Đan Mạch và Na Uy, đồng thời tự tin khẳng định đã độc lập với nguồn cung cấp khí đốt từ Tập đoàn khí đốt Gazprom của Nga.

Rất nhiều nữ doanh nhân dây dấu ấn trong tuần qua. Nữ nhân viên văn phòng 8X bỏ việc trở thành 'bà trùm' vàng đỏ Việt Nam, trong khi ái nữ 9X được bố điều lên làm sếp DN 4.000 tỷ.

Bên cạnh kỳ vọng thu hút đầu tư từ nước ngoài, nhiều đại biểu - là doanh nghiệp, luật sư, chuyên gia kinh tế và cán bộ nhà nước... tham gia hội thảo 'Cạnh tranh thương mại Mỹ - Trung: Cơ hội hay thách thức với doanh nghiệp' do Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế TP HCM (CIIS) tổ chức sáng 25-6 tại TP HCM - bày tỏ lo ngại Việt Nam sẽ chịu tác động tiêu cực do chiến tranh thương mại Mỹ - Trung leo thang.

Với LOTTE Finance, đại diện công ty này cho biết, doanh nghiệp có 2 dòng sản phẩm chiến lược là: Cho vay tiền mặt và Thẻ tín dụng.

Dù mới hơn 20 tuổi nhưng họ đang có hàng tỷ USD và nằm trong danh sách những người trẻ giàu nhất thế giới. Cuộc sống xa hoa của hai chị em người Na Uy khiến nhiều người phải mơ ước.

Bộ trưởng Năng lượng Nga và đại diện châu Âu về năng lượng sớm gặp mặt bàn bạc về vụ Ukraine tịch thu tài sản của Gazprom.

Công ty CP Xây dựng và Phát triển đô thị Hòa Phát (thành viên của Tập đoàn Hòa Phát) đề nghị tỉnh Hưng Yên xem xét chấp thuận chủ trương cho nghiên cứu khảo sát và lập quy hoạch 3 dự án tổng diện tích khoảng 750ha, đồng thời xin được đầu tư 01 dự án BT tại tỉnh Hưng Yên.

goto top