Hà Nội: Mua hàng trong đêm 27/11, người tiêu dùng được giảm giá từ 70% đến miễn phí

Hà Nội: Mua hàng trong đêm 27/11, người tiêu dùng được giảm giá từ 70% đến miễn phí

Người tiêu dùng tham gia chương trình 'Hà Nội đêm không ngủ' (đêm 27/11) sẽ được mua hàng hoá với các mức ưu đãi lần lượt là 30%, 50%, 70% và 100%.

Trong khi số lượng nhà ở cao cấp ghi nhận có tăng, thì phân khúc nhà ở bình dân, nhà ở xã hội… gần như đang dần mất hút trên thị trường.

Không còn cảnh chen lấn, không còn phải xếp hàng dài tới 10 dãy như những năm trước, Black Friday năm nay các cửa hàng giảm giá sập sàn song vẫn đìu hiu, ế ẩm chưa từng thấy. Nhiều nơi không một bóng khách.

Lý do phản đối được VAFI đưa ra vì việc nâng lô giao dịch tối thiểu lên 100 cổ phiếu sẽ ngăn cản sự phát triển thị trường chứng khoán, loại bỏ 10 lần cơ hội được thử nghiệm đào tạo đầu tư chứng khoán thành công, đồng thời đẩy các nhà đầu tư nhỏ lẻ vào các kém chất lượng do cổ phiếu Bluechip trở nên 'rất đắt đỏ'.

Tuyến cao tốc dài 46,5 km nối liền Tp. Bạc Liêu và Tp. Cà Mau dự kiến đầu tư theo hình thức PPP, loại hợp đồng BOT, có sự tham gia của phần vốn Nhà nước.

Liên quan đến 1.386 hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp vi phạm pháp luật ở huyện Hóc Môn, có 58 cán bộ huyện bị xử lý.

Buổi sáng ngày 27/11 (Black Friday), nhiều trung tâm thương mại và những khu phố mua sắm trên cả nước đã đón lượng khách hàng tăng đột biến. Tại đây, những tín đồ shopping đều đã chuẩn bị sẵn tinh thần để 'săn' cho mình được những món đồ yêu thích với giá hời.

Ngày 27/11, Thanh tra Tp.HCM tổ chức họp báo thông tin về kết quả kiểm tra đối với các trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp thành đất ở trên địa bàn huyện Hóc Môn từ năm 2015 đến tháng 7-2016.

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng HHA bị phạt 275 triệu đồng và đình chỉ hoạt động kinh doanh bất động sản 12 tháng.

Đây là ý kiến của các chuyên gia tại Hội thảo phát triển thị trường bất động sản, nhà ở minh bạch, bền vững... diễn ra sáng nay (27/11) tại TP.HCM.

'Đi trước, đón đầu' vẫn là chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Bởi vậy, dễ hiểu vì sao giới đầu tư đã sớm nắm bắt cơ hội kinh doanh, làm giàu ở Bãi Kem, Nam Phú Quốc với lĩnh vực dịch vụ du lịch - mảng kinh doanh có hệ số tăng trưởng cao ở đảo Ngọc.

Theo đó, ngân hàng dự kiến niêm yết hơn 1,2 tỷ cổ phiếu trên sàn HoSE.

Công ty Walt Disney đang lên kế hoạch sa thải 32.000 nhân viên vào cuối tháng 3 năm sau, nhiều hơn 4.000 người so với thông báo trước đó, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Cảng hàng không quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu, TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và loạt các dự án hạ tầng trọng điểm ở tỉnh Đồng Nai được đẩy nhanh tiến độ, giúp các dự án BĐS nơi đây càng được 'săn đón'.

Giá lợn hơi hôm nay tại miền Bắc và miền Trung tiếp tục tăng 1.000 - 2.000 đồng/kg, trong khi miền Nam đi ngang so với hôm qua.

MỚI NHẤT

goto top