THẾ GIỚI

Tàu lật, trực thăng mất tích trong cùng một ngày ở Ấn Độ

NGƯỜI ĐƯA TIN   13/01/2018 • 19:15

Hoạt động cứu hộ đang được diễn ra khẩn trương sau khi chiếc tàu chở 40 em học sinh bị lật ở bờ biển Ấn Độ.

Tai nạn tàu thuyền thường xuyên xảy ra ở Ấn Độ do chở người quá quy định.

Hoạt động cứu hộ đang được tiến hành khẩn trương sau khi một chiếc thuyền chở 40 học sinh bị lật úp ngoài khơi bờ biển Ấn Độ gần Mumbai, theo BBC.

TIN TÀI TRỢ

Cảnh sát địa phương thông báo đã có 32 học sinh được cứu sống, 4 em thiệt mạng và con số này có thể tăng thêm. Truyền thông địa phương cho biết các học sinh này học ở một trường ở thị trấn Dahanu và đang có buổi dã ngoại cùng nhau.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân vụ tai nạn được cho là do chở quá số người quy định. Hiện tại, lực lượng bảo vệ bờ biển Ấn Độ đã điều tàu, máy bay trực thăng tham gia công tác cứu hộ. Tai nạn tàu thuyền vẫn thường xuyên xảy ra ở Ấn Độ do thiếu các tiêu chuẩn an toàn và chở số người quá quy định.

Cùng ngày, Hải quân Ấn Độ cho biết họ đang tìm kiếm một chiếc trực thăng chở theo 7 người đã mất tích ở bờ biển Mumbai, miền Tây nước này. Theo Fox News, những người mất tích là nhân viên của tập đoàn khai thác dầu khí quốc gia Ấn Độ (ONGC) và 2 phi công.

Truyền thông Ấn Độ cho hay, chiếc trực thăng đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu ngay sau khi cất cánh. Phía Hải quân Mỹ đã điều một số tàu và trực thăng cùng phối hợp tìm kiếm.

Theo Quốc Vinh/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top