Tags: Tây du ký

Chu Lâm từng để lại ấn tượng trong lòng khán giả với vai diễn Quốc vương Nữ Nhi Quốc trong 'Tây du ký' năm 1986. Hiện tại, ở tuổi 67, bà vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.

Với những lý do chẳng giống ai, những học sinh bị ghi sổ đầu bài khiến dân mạng được phen cười rung ghế và phải hỏi nhau rằng: 'Ngày xưa mình có từng như thế không?'.

Nam diễn viên Chu Long Quảng cho biết ông tỏ ra khá bất ngờ trước sự yêu mến của người hâm mộ như vậy.

Nghe ⋅ 01:35

Gần đây, cư dân mạng tìm ra một chủ đề thú vị: Liệu Nhị Lang Thần trong 'Tây Du Ký' và Dương Tiễn trong 'Phong Thần Bảng' có phải là một?

Tây du ký là bộ phim của không ít thế hệ, chính vì quá yêu thích Tây du ký mà một cô bé lớp 5 đã phát hiện ra điều vô lý trong tác phẩm kinh điển này.

Nghe ⋅ 01:16

Ở tuổi 61, Từ Thiếu Hoa không còn diện mạo lung linh của ngày xưa nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Nghe ⋅ 01:23

'Mỗi khi bị chê cười, tôi luôn nhớ lại lời cha mình: Con có biết trên đời còn có rất nhiều người tốt không. Con hãy sống xứng đáng để gặp được những người tốt ấy nhé', Tạ Tinh Tinh kể.

Phật tổ Như Lai trong Tây du ký năm 1986 vẫn luôn là bức tường thành trong lòng khán giả bởi thần thái hiền hòa và chân thật tới kỳ lạ.

Đây là một trong những vị thần tiên có pháp lực cao cường nhất Thiên giới.

Nghe ⋅ 01:48

Trong Tây du ký, 'Thỏ Ngọc' Lý Linh Ngọc trốn xuống trần gian và phải lòng Đường Tăng thì cuộc đời của và cũng gặp nhiều lận đận như vậy.

Không phải ai cũng tường tận về ý nghĩa bí ẩn nguồn gốc chuỗi vòng mà Sa Tăng hay đeo trong Tây Du Ký.

'Phó đạo diễn hớt hải chạy tới chỗ tôi bảo: 'Những người kia là thần tiên, họ phải bái Phật Tổ nên mới diễn như vậy, còn anh là Phật Tổ rồi, anh bái ai?', nghệ sĩ Chu Long Quảng kể chuyện 'dở khóc dở cười' khi hóa thân thành Phật Tổ Như Lai trong Tây Du Ký.

Nghe ⋅ 09:12

Liệu tình cảm mà Tây Lương nữ vương dành cho Đường Tăng chỉ đơn thuần là một kiếp nạn mà vị đệ tử nhà Phật bắt buộc phải trải qua?

Nghe ⋅ 05:23

Trư Bát Giới là một trong những nhân vật ta không thể quên khi nhắc tới bộ phim đã đi vào ký ức tuổi thơ bao thế hệ - 'Tây Du Ký'. Mỗi khi nhân vật này xuất hiện thì tất cả mọi người đều phải bật cười bởi tính cách và ngoại hình của anh ta. Tuy nhiên để thể hiện được cái chất của 'lão Trư' trên phim không hề dễ. Tết Kỷ Hợi, hãy cùng gặp lại những diễn viên đã rất thành công trong vai diễn đặc biệt này.

Trong lúc nguy cấp đương đầu với Lửa Tam Muội, Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới suýt chút nữa bị thiêu cháy trong Tây Du Ký.

Khoanh Đường Tăng, khoanh Tôn Ngộ Không, khoanh Trư Bát Giới... nghĩ thôi đã thấy buồn cười với bài kiểm tra này rồi!

goto top