Tags: Tây Du Ký

Lưu Sa Hà là con sông lớn bao la, hùng dũng, rộng tám trăm dặm, sâu ba ngàn thước, là nơi lông ngỗng không nổi trên mặt nước, lau sậy phải chìm xuống đáy sông.

Với những lý do chẳng giống ai, những học sinh bị ghi sổ đầu bài khiến dân mạng được phen cười rung ghế và phải hỏi nhau rằng: 'Ngày xưa mình có từng như thế không?'.

Nam diễn viên Chu Long Quảng cho biết ông tỏ ra khá bất ngờ trước sự yêu mến của người hâm mộ như vậy.

Nghe ⋅ 01:35

Trong 72 phép thần thông của Tôn Ngộ Không, có 3 phép thần thông đặc biệt, rất gần với đời thường mà nhiều người chúng ta đều có thể lĩnh giáo.

Cảnh bàn tay năm ngón sắc nhọn của nữ quái găm vào đầu hòa thượng, máu tuôn thành dòng cho đến nay vẫn là một trong số những phân đoạn ghê rợn nhất trong Tây Du Ký 1986.

Ở tuổi 61, Từ Thiếu Hoa không còn diện mạo lung linh của ngày xưa nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Nghe ⋅ 01:23

'Mỗi khi bị chê cười, tôi luôn nhớ lại lời cha mình: Con có biết trên đời còn có rất nhiều người tốt không. Con hãy sống xứng đáng để gặp được những người tốt ấy nhé', Tạ Tinh Tinh kể.

Thay vì tiếp tục đóng phim, Triệu Hân Bồi theo con đường học tập và trở thành một doanh nhân thành đạt.

Trư Bát Giới là một trong những nhân vật ta không thể quên khi nhắc tới bộ phim đã đi vào ký ức tuổi thơ bao thế hệ - 'Tây Du Ký'. Mỗi khi nhân vật này xuất hiện thì tất cả mọi người đều phải bật cười bởi tính cách và ngoại hình của anh ta. Tuy nhiên để thể hiện được cái chất của 'lão Trư' trên phim không hề dễ. Tết Kỷ Hợi, hãy cùng gặp lại những diễn viên đã rất thành công trong vai diễn đặc biệt này.

Ngoại tình với Trương Quốc Lập, đi khách đại gia và cuối cùng trở thành bà trùm giải trí là một trong số những bí mật động trời gắn với công chúa đẹp nhất Tây Du Ký 1986 sau ánh đèn sân khấu.

Nghe ⋅ 06:30

Nửa đời sau, phương thức sống tốt nhất, không phải là có bao nhiêu của cải, danh tiếng cao quý ra sao, mà là làm sao qua mỗi một ngày, chúng ta đều là chính mình, giữ được cái tâm ban đầu của mình.

Nghe ⋅ 08:13

Ra mắt từ năm 1986, phim 'Tây du ký' hiện là tác phẩm nắm giữ kỷ lục phim truyền hình được chiếu lại nhiều nhất tại Trung Quốc với hơn 3.000 lần.

Nghe ⋅ 02:39

Ở thời đỉnh cao sự nghiệp, Lưu Gia Huy từng hợp tác với Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Uma Thurman,... nhưng về già ông phải chịu cảnh đời bất hạnh, cay đắng.

Nghe ⋅ 03:42

Mấy ai biết được đằng sau bản nhạc Tây Du Ký huyền thoại chứa đựng nhiều bí mật đến vậy!

Nghe ⋅ 05:43

Triệu Hân Bồi từng là một trong những sao nhí Hoa ngữ nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, anh đã từ bỏ sự nghiệp diễn xuất để theo đuổi học vấn, cuối cùng trở thành triệu phú công nghệ.

goto top