THỂ THAO

Team Flash chế ngự hoàn toàn chặng đua, '3 trắng' dành cho Cerberus Esports

ĐẤT VIỆT   19/09/2019 • 02:41

Đúng như dự đoán đầu trận đấu, Team Flash dễ dàng chế ngự Cerberus Esports, khiến họ không có cơ hội trở mình.

Mặc dù phong độ gần đây của Team Flash có phần bị giảm sút, nhưng trước một đối thủ đang phải 'cầm cự' dưới đáy bảng xếp hạng như Cerberus Esports, đương kim vô địch thế giới vẫn không để lại bất cứ sai lầm nào. Họ dễ dàng có được thế trận áp đảo 3-0 trước CES.

ĐatKoi tiếp tục dự bị 

ĐatKoi tiếp tục dự bị

Chiến thắng của Team Flash không quá bất ngờ, vì kết quả chung cuộc của trận đấu này đã được phần đông khán giả theo dõi bộ môn Liên quân Mobile dự đoán ngay từ đầu trận.

Tại ván đấu đầu tiên, Team Flash đã liên tiếp gây ức chế lên phía đối phương, cướp đi lượng tài nguyên rừng lớn khiến họ tổn thất nặng nề về lượng vàng cũng như KPI. Không chỉ vậy các thành viên của Team Flash còn luôn giữ thế chủ động trong những pha 'combat' và liên tục đẩy các thành viên Cerberus Esports mắc kẹt trên bảng đếm số hồi sinh.

Điêu Thuyền trợ thủ của ProE và Veres trong tay XB đã đánh tan CES 

TIN TÀI TRỢ

Điêu Thuyền trợ thủ của ProE và Veres trong tay XB đã đánh tan CES

Tại trận đấu này, các thành viên của Team Flash vào sân với một tâm thế hết sức thoải mái. Họ cũng đã làm khá tốt vai trò của mình, từ ADC, Xuân Bách đến ProE. Nếu như thần rừng số 1 thế giới ADC và người đồng đội ProE của anh ta luôn có những màn kiểm soát bản đồ, cùng những pha lượn lách, trêu đùa đối phương thì Xuân Bách lại nổi bật với những pha lắc vòng cướp mạng vô cùng khó chịu.

Nhờ đó, Team Flash đã mang về 3 điểm trên BXH, bám sát IGP chỉ với 2 điểm trên chặng đua giành top 1 Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019.

Ngược lại, Cerberus Esports sau trận thắng bất ngờ trước FapTV, họ một lần nữa giảm sút phong độ. Không chỉ liên tục lâm vào thế bị động trong những màn giao tranh tổng, mà các thành viên trong team cũng không có sự gắn kết.

Ván đấu thứ 3, 120kg được rút ra. Scizzar là gương mặt thay thế. Dù vậy quân bài mới của 'Khuyển vương' cũng không cho họ có cơ hội ngược dòng trước đối thủ quá nặng ký như Team Flash. Cerberus Esports phải chấp nhận thảm bại 3-0 trước đối thủ và tiếp tục phải ngậm trái đắng dưới đáy bảng xếp hạng.

Một trận thua tan tác cho CES 

Một trận thua tan tác cho CES

Để xem trực tiếp toàn bộ trận thi đấu cũng như clip bên lề của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019, khán giả có thể theo dõi kênh ĐTDV mùa đông 2019 trên Mocha tại http://video.mocha.com.vn/DTDV-cn115626.html. Hoặc cài app Mocha tại http://mocha.com.vn/app để xem trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel.  

Theo Phương Dung, Mai Hương/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/team-flash-che-ngu-hoan-toan-chang-dua-3-trang-danh-cho-cerberus-esports-news-2075230.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top