KINH DOANH

Một Phó TGĐ của Techcombank xin từ nhiệm

TRÍ THỨC TRẺ   21/05/2019 • 16:31

Ông Lê Bá Dũng mới chỉ đảm nhận vị trí Phó TGĐ Techcombank được 4 tháng.

Theo giới thiệu ban lãnh đạo của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank), ban điều hành của ngân hàng chỉ còn lại 18 người sau khi ngân hàng thực hiện quyết định miễn nhiệm một Phó Tổng Giám đốc hồi đầu tháng 5.

Cụ thể, theo thông báo của Techcombank, hồi giữa tháng 4, HĐQT đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó TGĐ của ông Lê Bá Dũng kể từ ngày 5/5/2019. Trước đó ông Dũng đã có đơn xin thôi nhiệm vì lý do cá nhân. Sau khi từ nhiệm, ông Dũng vẫn tham gia trong vai trò tư vấn cùng ban điều hành của ngân hàng.

TIN TÀI TRỢ

Như vậy, ông Dũng mới chỉ đảm nhiệm vị trí này được 4 tháng (được bổ nhiệm kể từ ngày 7/1) trong vai trò Phó Tổng Giám đốc kiêm nhiệm Giám đốc Khối Quản trị Rủi ro.

Ông Dũng tốt nghiệp Thạc sỹ trường ĐH New York và ĐH Georgetown (Mỹ) và đã làm việc tại GE và GE Capital trong 17 năm. Sau khi hoàn thành chương trình GE’s Edision và Phát triển Lãnh đạo Toàn cầu, ông nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại GE và GE Capital văn phòng Mỹ và Châu Á.

Trước khi về làm Giám đốc Khối quản trị rủi ro của Techcombank hồi tháng 9/2015, ông từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Toàn cầu Quản trị Rủi ro Mua bán & Sáp nhập của Standard Chartered Khối Ngân hàng Bán lẻ, Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Khối Quản Trị Rủi Ro của Ngân hàng ACB.

Theo Diệp Trần/Trí thức trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top