PHÁP LUẬT

Tên trộm người Mỹ sa lưới khi cảnh sát xét nghiệm 'đầu ra'

ZING   10/08/2017 • 07:05

Tên trộm 42 tuổi không chịu khai nửa lời kể từ khi bị bắt. Hắn sa lưới pháp luật chỉ vì chuyện đi vệ sinh nhưng không xả nước.

Theo AP, cảnh sát California hôm 8/8 cung cấp thông tin về một tên trộm bị sa lưới.

Thám tử Tim Lohman, thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng của Quận Ventura, cho biết nghi phạm Andrew David Jensen, 42 tuổi 'đi vệ sinh nhưng lại quên không xả nước' khi đột nhập vào một căn hộ ở thành phố Thousand Oaks hồi tháng 10/2016.

Tên trộm Andrew David Jensen. Ảnh: AP.

Tên trộm Andrew David Jensen. Ảnh: AP.

TIN TÀI TRỢ

Nhân viên điều tra nhanh chóng thu thập chứng cứ để tìm ra ADN của tên tội phạm. ADN này trùng khớp với chỉ số của một người đàn ông trong cơ sở dữ liệu quốc gia.

Ngay sau đó, cảnh sát đã theo dõi tung tích của kẻ bị tình nghi tại thành phố Ventura.

Jensen bị bắt ngày 28/7 vì bị nghi ngờ có liên quan đến vụ trộm cắp. Hắn phải đối mặt với số tiền bảo lãnh khoảng 180.000 USD.

Lohman chưa chắc chắn về việc liệu Jensen có thuê luật sư hay không. Về phần Jensen, tên này vẫn không chịu khai báo nửa lời từ khi bị bắt giữ.

Lohman cho biết đây là trường hợp đầu tiên cảnh sát lấy được mẫu ADN từ 'đầu ra' của tội phạm khi hắn đi vệ sinh quên không xả nước.

'Khi nhắc đến xét nghiệm ADN, mọi người thường nghĩ đến mẫu tóc hoặc mẫu nước bọt”, Lohman chia sẻ.

Theo lịch dự kiến, Jensen sẽ hầu tòa vào hôm 8/9 tới.

Theo Thu Trang/Zing.vn

Thích

Tags: những vụ trộm hy hữu | tên trộn sa lưới | đi vệ sinh không xả nước | kẻ gian sa lưới | khám nghiệm ADN | những vụ trộm lạ lùng

MỚI NHẤT

goto top