Tags: Thách thức danh hài

Xây dựng thành công những nội dung ăn khách trên Youtube, anh em Tam Mao đã thay đổi cuộc sống của mình chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Chồng Lê Thị Dần bỏ công bỏ việc để hộ tống vợ không rời.

Tiếng cười của Trấn Thành khiến rất nhiều người rưng rưng vì cảm động và thấu hiểu.

'Nơi này gắn bó với tôi 4, 5 năm nay, giống như ngôi nhà ở vậy, rất nhiều kỷ niệm. Mỗi ngày ghi hình, tôi lại đến đây' - Khương Dừa chia sẻ.

'Cơm áo gạo tiền, nhà cửa tôi vẫn phải lo. Tất cả nguồn doanh thu của Điền Quân đến từ quảng cáo đã phải cắt giảm rất ghê gớm' - Color Man nói.

'Người ta bỏ rơi các bạn thì ông trời tặng lại cho các bạn những món quà thật tuyệt vời, không phải ai cũng có được', Trấn Thành nói.

Ngay khi vừa bước ra sân khấu cô bé đã khiến mọi người bật cười bởi sự ngây thơ, đáng yêu của mình.

Sau 5 năm, người ta vẫn nhắc tới chị Lê Thị Dần với danh hiệu Quán quân Thách thức danh hài mùa 2 - người được Trấn Thành gọi bằng cái tên 'Ngôi sao vi diệu'.

'5 chú tiểu không liên quan đến những chuyện đó, chỉ là được nuôi dưỡng ở nơi đó thôi' - Khương Dừa cho biết.

Thông tin cô Huỳnh Thị Kim Dung - Thí sinh với biệt danh 'bà bán chè trăm triệu' từng gây bão cộng đồng mạng khi tham gia 'Thách thức danh hài' đã qua đời ở tuổi 56 khiến nhiều người xót xa.

Thí sinh với biệt danh "bà bán chè trăm triệu” từng gây bão cộng đồng mạng khi tham gia “Thách thức danh hài” đã qua đời ở tuổi 56 khiến nhiều người xót xa. Cùng xem lại màn thi của cô Huỳnh Thị Kim Dung.

'Cuộc đời bà đến gần cuối đời rồi mới được bước vào sân khấu siêu to quốc gia này cũng thỏa lòng mãn nguyện rồi', bà Tân Vlog nói.

Nhiều khán giả đã phát hiện ra điều này và tỏ ra vô cùng lo lắng cho Trường Giang. Một số người còn sợ anh sẽ bị đột quỵ.

Tập 13 Thách thức danh hài hứa hẹn “gây sóng gió” với màn chiếm sóng truyền hình của nam thí sinh để cầu hôn bạn gái.

Tập 11 của Thách thức danh hài tuần này xuất hiện cô bé 6 tuổi xin được làm “bà ngoại” khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú.

Khương Dừa đã nghiêm khắc nhắc thí sinh Ngân Thảo khi biết thí sinh này được nhiều khán giả cho tiền.

goto top