THỂ THAO

Thái Lan, Indonesia chốt danh sách cầu thủ dự SEA Games 29

VNEXPRESS   12/08/2017 • 08:48

Hai đội bóng nằm cùng bảng đấu với U22 Việt Nam loại bớt cầu thủ, chốt danh sách sang Malaysia tranh tài.

U22 Thái Lan được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho tấm HC vàng SEA Games 29.

U22 Thái Lan được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho tấm HC vàng SEA Games 29.

HLV Worrawoot Srimaka sẽ mang 20 cầu thủ sang Malaysia. Băng thủ quân của đội bóng đương kim vô địch được trao cho Chenrop Samphaodi. Tiền đạo thuộc biên chế của CLB BEC Tero Sasana không xa lạ với U22 Việt Nam bởi trước đây từng nhiều lần đối đầu với lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... tại các giải trẻ.

Bất ngờ duy nhất trong quyết định loại người của HLV Worrawoot Srimaka là trường hợp của Suppachok Sarachart. Tiền đạo trẻ của CLB Buriam ghi bảy bàn tại Thai League mùa giải năm nay nhưng không được lựa chọn.

TIN TÀI TRỢ

“Trình độ của Suppachok Sarachart tốt. Tuy nhiên, tôi không chắc về điều kiện của cậu ấy lúc này. Nếu chơi trong những trận quyết liệt, tôi e Suppachok Sarachart sẽ tái phát chấn thương. Nếu điều này xảy ra cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu từ một đến hai tháng”, HLV Srimaka lý giải.

Trước khi lên đường sang Malaysia bảo vệ tấm HC vàng SEA Games, toàn bộ thành viên của U22 Thái Lan đến chùa xin độ phúc.

Ở bảng B, Indonesia cũng đã sớm chốt danh sách. HLV Luis Milla mang theo 21 cầu thủ. “Chúng tôi muốn mang đi nhiều cầu thủ hơn nhưng luật là vậy, phải chấp nhận. Thật khó khăn khi phải đưa ra quyết định nên loại ai. Sau thời gian cân nhắc, HLV Luis Milla chốt phương án để thủ môn Ravi, trung vệ Bagas, bộ đôi tiền vệ Gian Zola và Hamdi ở nhà”, trợ lý Milky Way thông báo.

Bảng B tại SEA Games 29 gồm Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Timor Lesta và Campuchia. Các đội sẽ bắt đầu tranh tài từ ngày 15/8.

Theo Lâm Thỏa (từ Kuala Lumpur)/Vnexpress

Thích

Tags: u22 thái lan | U22 Việt Nam | Sea Games 29

MỚI NHẤT

goto top