Tags: Thái Thùy Linh

Sau nhiều năm im lặng, mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương 'gây bão' dư luận khi liên tục đăng các bài viết trên trang cá nhân nói về bi kịch trong cuộc sống vợ chồng với MC Thanh Bạch.

Bày tỏ thẳng thắn và chân tình của ca sĩ Thái Thùy Linh đã nhận được 'gáo nước' không thể lạnh hơn của đạo diễn Trần Lực: 'Lần sau đừng tag tôi vào status vớ vẩn như này'.

Cách đây nhiều năm, khi còn là sinh viên, tôi từng biết Thái Thùy Linh qua chương trình 'Mang âm nhạc đến bệnh viện. Gặp Linh và thấu cảm được tấm lòng thiện nguyện của một người phụ nữ luôn tràn đầy sức sống, mạnh mẽ. Ở Linh luôn toát ra một nguồn năng lượng ít người có. Năng lượng ấy có sức truyền lan đến những người khác, để họ sống lạc quan và đầy nghị lực.

Nhân việc ra mắt MV 'Hợp đồng mẫu tử', ca sĩ Thái Thùy Linh đã có dịp trải lòng về bí quyết để cô nuôi dạy hai con trong 'hòa bình' bằng việc đề ra những thỏa thuận buộc phải tuân thủ. Nhưng với hôn nhân thì khác, cô không bị ảnh hưởng bởi những quy tắc mà thấy hết duyên thì dừng.

Thái Thùy Linh, nữ ca sĩ cá tính và bản lĩnh lần hiếm hoi chia sẻ về sự thất bại trong hôn nhân của mình.

Trở lại sau 8 năm 'lạnh nhạt với ca hát', Thái Thùy Linh 'chín' nghề và hoang dại hơn trong minishow ra mắt album 'Như loài thú hoang'.

Các ca sĩ Mỹ Dung, Việt Tú, Dương Hoàng Yến, Hoàng Hồng Ngọc, Thái Thùy Linh vừa cho ra sản phẩm mới khép lại năm 2018. Điều đặc biệt là một số ca sĩ mời diễn viên hot đóng MV của mình.

Bước sang tuổi 39, Thái Thùy Linh đã trải qua 2 cuộc hôn nhân. 2 người đàn ông từng đi qua cuộc đời của nữ ca sĩ là ai?

Hình ảnh cô con gái của Thái Thùy Linh đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía nhiều người.

Không còn là một nữ ca sĩ 'máu lửa' trên sân khấu, sau 8 năm tạm dừng hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Thái Thùy Linh đánh dấu sự trở lại với sự 'lột xác' hình ảnh hoàn toàn mới, hoang dại và quyến rũ, mê đắm khi hát nhạc Lê Uyên Phương trong album mới.

goto top