Tags: Thái Vũ

Lại một tập 'Hết hơi hát hit' mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Đúng chuẩn con nhà nòi, Nguyễn Hằng sở hữu ngoại hình dịu dàng, sang chảnh và một cuộc sống trong mơ.

'Hoàng tử Indie Việt' Thái Vũ có bạn gái mới là con gái duy nhất của Giám đốc Christian Dior Việt Nam

Sản phẩm từ team Thái Vũ mới đây đã #1 trending Youtube cũng là lúc lời xin lỗi từ anh chàng được lên sóng.

Những phát ngôn của Thái Vũ đang khiến những người hâm mộ Jack vô cùng bức xúc và khó chịu, một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa 'Đóm' và nam diễn viên Fap TV đang diễn ra.

'Vi cá tiền truyện' là dự án Web Drama đánh dấu sự trở lại của nhân vật Vi Cá (Đại ca khu chợ cá) do Quách Ngọc Tuyên thủ vai, sau sự thành công của ba dự án phim 'Giải cứu tiểu thư', 'Giang hồ chợ mới' và 'Thập Tam muội'.

Đặng Thái Vũ (13 tuổi) - một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ 'nặng kí' để giành giải Nhì cuộc thi 'Piano quốc tế Mozart' lần thứ 8 diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) từ ngày 22/7 đến 24/7/2018.

Nguyên nhân ban đầu được cho là fan Jack đặt hàng của vợ Thái Vũ nhưng lại 'bom hàng', 'bùng kèo'.

Jack rục rịch ngày trở lại đường đua Vpop với ý nguyện hợp tác cùng đàn anh Thái Vũ FapTV

Nữ ca sỹ MIN và nam ca sỹ Thái Vũ (Vũ) đã cùng nhau xuất hiện và lập tức gây chú ý tại sự kiện tái ra mắt thương hiệu Bia 333 của Tổng CTCP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn (Sabeco) diễn ra tại Hà Nội tối 03/12/2019.

Nhân dịp nhóm hài FAP TV nhận nút kim cương từ YouTube, Huỳnh Phương bất ngờ công khai yêu Sĩ Thanh, Vinh Râu, Thái Vũ đã yên bề gia thất còn thành viên nữ duy nhất Ribi Sachi lại cực kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Sau 1 năm tạm nghỉ, Monsoon Music Festival đã trở lại chất lượng hơn bao giờ hết cùng dàn nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Thí sính Olympia Nguyễn Hữu Quang Nhật - chàng trai vàng trong làng 'phản dame' từng được cư dân mạng tung hô, nay lại nhận cơn mưa chỉ trích vì hành động 'cà khịa' Taylor Swift và fan của nàng Rắn.

goto top